Người tham gia tìm kiếm bé mất tích: "Bắc Ninh có một đêm không ngủ"

14:46 22/08/2020

Liên quan đến sự việc một bé trai ở Bắc Ninh bị mất tích trong chiều tối qua (21/8), đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm tung tích của cháu bé qua các đoạn clip được ghi lại trong camera. 

Ngay sau khi thông tin cháu bé bị mất tích được đăng tải trên MXH, rất nhiều người dân ở Bắc Ninh đã thức xuyên đêm cùng gia đình cháu bé để hỗ trợ công việc tìm kiếm. 

 
Nhiều người dân tập trung tại khu vực công viên để hỗ trợ tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: VTC News)
Nhiều người dân tập trung tại khu vực công viên để hỗ trợ tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: VTC News)

>> Xem ngay: Bố mẹ thiếu nữ được cho là mất tích ở Anh lên tiếng

Hàng trăm người dân thức xuyên đêm để tìm cháu bé

Ngay từ tối qua (21/8), sau khi thông tin cháu bé có tên N.G.B (2,5 tuổi, con trai anh H.) mất tích được chia sẻ rộng rãi trên các trang MXH, rất nhanh sau đó hàng trăm người dân ở Bắc Ninh đã hỗ trợ tìm kiếm bé trai này. Những đoạn đường, từng con hẻm đều được mọi người lùng sục từ suốt đêm cho đến rạng sáng nay, nhưng vẫn không có một chút thông tin nào của bé N.G.B.

 
Bé B. bị mất tích ở công viên vào chiều qua (21/8). (Ảnh: Bắc Ninh 24h)
Bé B. bị mất tích ở công viên vào chiều qua (21/8). (Ảnh: Bắc Ninh 24h)

Một người phụ nữ có tên là T. (trú ở Bắc Ninh) - cũng tham gia trong công cuộc tìm kiếm bé B. đã chia sẻ, xuyên suốt đêm qua, dường như người dân ở Bắc Ninh thức trắng để hỗ trợ gia đình tìm kiếm tung tích của cháu B. Nhiều người thậm chí không quen biết với gia đình cũng đã sẵn sàng có mặt để hỗ trợ công việc tìm kiếm. 

 
Người dân tụ tập tại công viên để giúp đỡ gia đình tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: Bắc Ninh 24h)
Người dân tụ tập tại công viên để giúp đỡ gia đình tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: Bắc Ninh 24h)

Được biết, số lượng người xuất hiện trong cuộc tìm kiếm vào đêm qua lên đến hơn cả trăm người. Liên tục trong mấy tiếng đồng hồ, ai nấy cũng đều nhiệt tình đi đến từng hang cùng ngõ hẻm để tìm kiếm cháu B. đến tận 3h30 sáng ngày 22/8. 

 
Lực lượng chức năng xem camera để tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: Bắc Ninh 24h)
Lực lượng chức năng xem camera để tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: Bắc Ninh 24h)

>> Xem thêm: Phát hiện mới gây sốc về vụ mất tích của "nữ hoàng trinh thám"

Xuất hiện đoạn clip nghi ngờ bé trai hơn 2 tuổi bị một người phụ nữ dẫn đi

Từ đêm qua (21/8) đến sáng nay (22/8), Công an TP Bắc Ninh đã cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm. Những đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của công viên và nhà dân ở xung quanh nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì của cháu.

 
Hình ảnh người phụ nữ áo trắng xuất hiện trong clip. (Ảnh: Cắt từ Clip)
Hình ảnh người phụ nữ áo trắng xuất hiện trong clip. (Ảnh: Cắt từ Clip)

Bên cạnh những đoạn clip trên, hiện tại trên MXH đang xôn xao một đoạn clip ngắn nghi ngờ cháu bé bị một người phụ nữ dẫn đi. Cụ thể, đoạn clip này được ghi lại vào khoảng gần 17h ngày 21/8 tại công viên hồ điều hòa TP Bắc Ninh.

Hình ảnh từ camera cho thấy, có một người phụ nữ mặc áo trắng được cho là ngồi tại công viên khá lâu. Khi thấy bé B. xuất hiện, người này được cho rằng là đang cố gắng dụ dỗ bé B. đi theo mình. Tuy nhiên, bé B. không chịu đi theo, nên người này đã chạy đuổi theo bé. 

Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh cho biết: "Tính đến 10h ngày 22/8, mặc dù nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy tung tích cháu bé. Qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi, vẫy tay gọi cháu 2 lần tại công viên. Tuy nhiên sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa thấy được và cũng chưa thể kết luận được điều gì”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tìm thấy thi thể thứ 2 trong số 9 người mất tích sau bi kịch phà Sewol

Bạn nghĩ như thế nào về vụ việc trên, cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

Bé trai 2,5 tuổi ở Bắc Ninh bị mất tích khi đi chơi công viên

Thông tin được đăng tải trên MXH vào chiều tối qua (21/8) cho biết, anh  N.G.H trú tại Bắc Ninh, vào khoảng 17h30 phút có đưa con trai đến Công viên Nguyễn Văn Cừ để vui chơi. 

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 5 phút không để mắt đến, cậu con trai có tên N.G.B (2,5 tuổi, con trai anh H.) đã biến mất. 

Ngay sau đó, anh đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng công an để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con trai bị mất tích của mình.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY