Người sở hữu má lúm đồng tiền thường có vận mệnh sung túc, viên mãn

05/07/2020, 15:15 GMT+07:00

Việc sở hữu má lúm đồng tiền ở má trái, má phải hay cả hai bên sẽ khiến gương mặt trở nên duyên dáng và nhận được khá nhiều sự yêu thích từ mọi người. 

Ngoài ra, theo như Nhân tướng học, việc sở hữu má lúm đồng tiền còn có thể sở hữu một cuộc sống đầy màu hồng mà ai cũng ao ước có được. 

 
Việc sở hữu má lúm đồng tiền trên gương mặt còn nói lên vận mệnh của người đó. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Việc sở hữu má lúm đồng tiền trên gương mặt còn nói lên vận mệnh của người đó. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Má lúm đồng tiền ở bên trái

Đối với nam giới, nếu như sở hữu má lúm đồng tiền bên má trái có thể là người được khá nhiều cô gái yêu thích và theo đuổi. Nhân tướng học cho biết, những đấng mày râu sở hữu má lúm ở má trái là những người có số đào hoa. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ là người khá yếu lòng, dễ xiêu lòng trước cái mới. 

 
Cô gái sở hữu má lúm đồng tiền bên má trái thường là người rất giỏi ngoại giao. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Cô gái sở hữu má lúm đồng tiền bên má trái thường là người rất giỏi ngoại giao. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Đối với những cô gái có má lúm đồng tiền bên má trái thì họ là tuýp người giỏi ngoại giao, có tài ăn nói. Họ thường rất thân thiện, dễ gần. Chuyện tình yêu của họ dường như đều toàn màu hồng vì họ rất chung tình, ít khi thay lòng đổi dạ.

>>> Xem thêm: Dự báo 6 tháng cuối năm cho 12 con giáp

Má lúm đồng tiền ở bên phải

Nhân tướng học cho biết, sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thường là người có địa vị cao trong xã hội, được mọi người yêu mến, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc và luôn gặt hái khá nhiều thành công. Nếu bạn là nữ và đang sở hữu lúm đồng tiền bên má phải, bạn thuộc tuýp người năng nổ, nết na và dịu dàng. Không chỉ vậy, các bạn nữ có chiếc lúm bên má phải thường nhận về khá nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ người khác. 

 
Người sở hữu má lúm đồng tiền ở má phải thường có cuộc sống sung túc. (Ảnh minh họa: Instagram)
Người sở hữu má lúm đồng tiền ở má phải thường có cuộc sống sung túc. (Ảnh minh họa: Instagram)

Đàn ông sở hữu chiếc má lúm bên má phải thường có cuộc sống nội tâm, tính cách có đôi phần nhạy cảm. Tuy nhiên họ cũng khá hòa đồng và luôn vui vẻ với mọi người. Họ luôn nhận được khá nhiều sự yêu mến và thu hút ánh nhìn từ người khác giới.

>>> Xem thêm: Bật mí tướng phụ nữ có thể khiến đàn ông nhất mực chung thủy

Sở hữu má lúm đồng tiền ở cả má trái và phải

Dù là nam hay nữ, nếu như đang sở hữu má lúm đồng tiền ở cả 2 bên má thì sẽ là người khá dễ gần, nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người. Bên cạnh đó, họ còn là những người nhạy bén, khá thông minh và có tham vọng lớn. 

 
Người sở hữu má lúm đồng tiền ở 2 bên má thường có tham vọng lớn, nhạy bén. (Ảnh minh họa: Twitter)
Người sở hữu má lúm đồng tiền ở 2 bên má thường có tham vọng lớn, nhạy bén. (Ảnh minh họa: Twitter)

Đa phần những người này có thể sẽ gặt hái được thành công lớn trong sự nghiệp ở tương lai. Họ thuộc tuýp người may mắn, nhận về khá nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân; gặp điều dữ sẽ tự nhiên hóa lành. Cuộc sống về sau thường an nhàn, không lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

>>> Xem thêm: Phụ nữ mũi nhỏ, eo thon có thể giúp chồng đại phát

Như vậy, chỉ cần nhìn vào má lúm đồng tiền trên gương mặt của mỗi người có thể đoán định được vận mệnh cũng như tính cách của người đó. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trong bài đều chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng những ai nếu như không sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền đừng buồn. Người ta thường có câu số mệnh bản thân phải do mình tự tạo ra cũng như nắm giữ, trên đời này hiếm có chuyện gì mà sự cố gắng không giải quyết được cả phải không nào?. 

Nét mặt ảnh hưởng gì đến sự thành công của mỗi người

Nét mặt của mỗi người đều có một phần liên quan mật thiết đến thái độ đánh giá của xã hội với từng cá nhân. Tuy nhiên, điều hiển nhiên mà ai cũng biết đó chính là nét mặt ưa nhìn sẽ giúp người đó nhận về khá nhiều may mắn, gặt hái khá nhiều thành công.  Nghiên cứu từ các nhà khoa học đến từ Khoa Tâm lý (ĐH York), ấn tượng đầu tiên của mọi người dành cho bạn ở mức tốt đều phụ thuộc vào nét mặt của bạn. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY