MUÔN NẺO KIẾM TIỀN: Bánh tráng Cát Thy thu 20 tỷ mỗi tháng?

18:30 23/06/2020

Từ một ca sĩ thuộc gánh hát lô tô H.N, sở hữu biệt tài nói chuyện duyên dáng và được nhiều người ái mộ gọi là “diva”, Cát Thy nay đã trở thành một hiện tượng mạng được đông đảo bạn trẻ yêu thích. 

Mới đây trong một bài phỏng vấn của YAN, Cát Thy không ngần ngại chia sẻ số lượng bánh tráng trộn bán ra mỗi ngày và số tiền cô nàng thu về mỗi tháng khiến nhiều người sửng sốt. 

 
Cát Thy chia sẻ về việc kinh doanh của mình. Ảnh: YAN
Cát Thy chia sẻ về việc kinh doanh của mình. Ảnh: YAN

>>>Đừng bỏ lỡ: Tôi chính là tôi - Cát Thy: "Lúc nhỏ mình bị bạn bè xa lánh rất nhiều"

Hàng trăm người đôi mưa mua bánh tráng trộn 

Mở bán từ đầu năm 2020, vào ngay mùa dịch nên Cát Thy chỉ có thể giao hàng online, số lượng khách mua bánh tráng ban đầu khá thưa thớt thậm chí là ế ẩm thế nhưng cô nàng vẫn kiên trì việc bán buôn mỗi ngày. Và rồi câu nói "có công mài sắt có ngày nên kim" là đúng thật, Cát Thy bất ngờ nổi danh trên một diễn đàn mạng nhờ biệt tài nói chuyện duyên dáng, đáp trả đanh đá và hốc búa.

 
Cát Thy chia sẻ cảm xúc của mình khi được nhiều người ủng hộ. Ảnh: YAN
Cát Thy chia sẻ cảm xúc của mình khi được nhiều người ủng hộ. Ảnh: YAN

Trở thành hiện tượng mạng, Cát Thy nhanh chóng được nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố tìm đến ủng hộ. Sau giãn cách xã hội, quầy bánh tráng trộn của cô nàng tiếp hàng trăm lượt khách tìm đến ủng hộ mỗi ngày bất kể là ngày mưa hay ngày nắng.

“Mình thấy những người bà con lối xóm của mình vô đây buôn bán họ kiếm được cái mưu sinh của họ. Thì mình cảm giác vui lắm, mọi việc làm theo kiểu hòa thuận vui vẻ bình thường”, Cát Thy tâm sự. 

>>>Đừng bỏ lỡ: NTK Lý Quí Khánh tức giận khi bánh tráng trộn 250k/phần bị chê dở

Mỗi ngày bán hơn 1.000, doanh thu mang về 20 tỷ đồng mỗi tháng? 

Mở bán từ 15 giờ mỗi ngày, thế nhưng bánh tráng trộn Cát Thy được nhiều người đón mua từ thời điểm 14 giờ và thời tiết chắc chắn không phải là yếu tố gây ảnh hưởng. Được biết hiện tại mỗi phần bánh tráng do Cát Thy đóng gói sẵn có giá trung bình là 30k/phần bao gồm: bánh tráng cắt nhỏ được trộn sơ với muối, đi kèm với xoài bào, trứng gà, trứng cút, mỡ hành, tỏi phi, sa tế, rau răm, nước sốt tắc,...

 
Cát Thy cho biết mỗi tháng thu về 20 tỷ. Ảnh: YAN
Cát Thy cho biết mỗi tháng thu về 20 tỷ. Ảnh: YAN

Chia sẻ với YAN về doanh thu mỗi tháng của mình, Cát Thy không ngần ngại đáp: "Vị chi hết tất cả các thứ là mỗi tháng kiếm được 20 tỷ đồng". Quả thật, đây là một con số khiến nhiều người trầm trồ. Thế nhưng không khó để nhận ra rằng cô nàng đang vui tính với khán giả. 

Ngoài thu hút đông đảo người trẻ, điểm bán bánh tráng trộn của Cát Thy còn được nhiều YouTuber săn đón để livestream và ghi hình. 

Tôi chính là tôi - Cát Thy: "Lúc nhỏ mình bị bạn bè xa lánh rất nhiều"

Trong chương trình Tôi chính là tôi của YAN, "diva" Cát Thy đã có những trải lòng về tuổi thơ nhiều đau khổ của mình. 

"Tuổi thơ của mình rất khác, đầu tiên vì mình không có giới tính đúng như bao bạn khác. Từ nhỏ mình là đứa con trai hoàn toàn, lớn lên mình lại muốn là con gái, từ nhỏ mình đã định hình mình là con gái", Cát Thy chia sẻ. 

Chia sẻ về gia đình, Cát Thy cho biết khi cô lớn lên ba mẹ "nhìn đã biết" cô có những thay đổi khác lạ về giới tính. 

Đọc thêm: TẠI ĐÂY!!!