Hết hồn với phiên bản sinh đôi của hot girl "chị hiểu hông", lại còn cùng chung chí hướng "cầm nhầm"

09/08/2019, 15:30 GMT+07:00

Ngày hôm qua, CĐM bỗng rần rần chia sẻ một phi vụ cướp giật không thành công tại Sài Gòn nhưng điều khiến ai cũng bất ngờ là khuôn mặt của hai tên trộm: một người chính là nhân vật nổi tiếng gần dây - hot girl "chị hiểu hông", kẻ còn lại là bản sao giống nhau tới 99%.

Theo như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, vào đêm ngày 7/8 tại khu Phú Mỹ Hưng, một du khách người Hàn Quốc bị hai người lạ mặt đi xe máy tới giật điện thoại. Ngay lập tức bảo vệ khu này đã có mặt và ngăn chặn kịp thời. Tuy nhiên điều khiến CĐM chia sẻ chóng mặt bài đăng này chính là ngoài tên trộm "quen tay" - hot girl "chị hiểu hông" thì người đi cùng được cho là giống nhau như hai giọt nước.

Hết hồn với phiên bản sinh đôi của hot girl

>> Xem thêm: Nữ quái khai nhận chiều chôm điện thoại, tối trộm túi xách

Không những giống nhau về ngoại hình mà còn giống về sở thích.

Cách đây không lâu, hot girl "chị hiểu hông" bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ sau một đêm nhờ tiện tay "nhặt nhầm đồ" và lời qua tiếng lại với khách hàng trong quán cafe. Ngay sau đó, cô nàng liên tiếp bị tố ăn cắp và đưa về phường xử lý do "ngựa quen đường cũ". Tưởng chừng như sau nhiều lần bị cảnh cáo và xử lý, cô nàng sẽ "cải tà quy chính" nhưng đến ngày 7/8 vừa rồi, một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội về vụ cướp giật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người "ngã ngửa" vì không thể tin nổi vào mắt mình có tới hai khuôn mặt quen thuộc đến như thế.

Hết hồn với phiên bản sinh đôi của hot girl

Hết hồn với phiên bản sinh đôi của hot girl

Hết hồn với phiên bản sinh đôi của hot girl

>> Đừng bỏ lỡ: Nóng: Nữ quái "chị hiểu hông" lại bị bắt giữ ở quận 7

Cụ thể, bài đăng đưa tin ngoài nhân vật chính "chị hiểu hông" tham gia vào vụ cướp thì tên còn lại là bản sao y chang bản chính. Điều đặc biệt là khi kiểm tra giấy tờ tuỳ thân thì không hề thấy có sự liên quan họ hàng nào giữa hai người. Đây được cho là ngoại hình giống nhau nên tâm hồn cũng đồng điệu với nhau? Hot girl "chị hiểu hông" không những không thay đổi mà còn kéo theo đồng phạm tham gia những vụ trộm cướp lớn nhỏ trên địa bàn.

CĐM: "Chắc thẩm mỹ một chỗ".

"TIếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa", cho dù hot girl "chị hiểu hông" có xuất hiện ở đâu thì CĐM cũng rất dễ dàng nhận ra nhưng không ai ngờ tới là có tận hai người giống nhau đến như vậy, ai mới là bản "real" và ai là bản "F1"? Bài chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM.

"Làm như nó nhân bản vô tính ra 1 đội quân đi ăn trộm vậy. Chứ mặt này đâu phải đại trà"

"Không cùng cha mẹ sinh ra, nhưng cùng bác sĩ sửa sắc đẹp"

"Chị mượn điện thoại rồi sau này chị trả lại cưng có hỉu hôn? Chị nói vậy cưng hỉu hôn?"

Hết hồn với phiên bản sinh đôi của hot girl

Hết hồn với phiên bản sinh đôi của hot girl

"Chẳng qua thằng bé hâm mộ chị hiểu hôn quá nên phẫu thuật vậy thôi. Ai chẳng có ước mơ."

"Chết chung mới chịu cơ, đã đi ăn trộm lại còn gắn mô tơ nổi bật"

>> Xem thêm: Trộm cắp và biến thái ở làng Đại học TPHCM

Mặc dù hình ảnh hai tên trộm giống nhau mới là điều mà CĐM quan tâm và bàn tán sôi nổi nhưng hành vi trộm cướp như vậy cũng đáng bị lên án và xử phạt thật nghiêm để không làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế. Còn đối với hot girl "chị hiểu hông" thì có lẽ sẽ phải "cải tà quy chính" và thay đổi "sở thích" của mình thôi.

Ảnh: Sai Gon Young

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

Câu nói “Chị hiểu hông” cùng với hình ảnh của một người phụ nữ hiện đang là "trào lưu gây sốt" khắp các trang mạng xã hội gần đây. Chính vì thế, sự xuất hiện của đôi giày bắt trend cực nhạy nhanh chóng khiến dân tình cảm thấy thú vị. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều xung quanh chiếc giày này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!