Câu chuyện ly kỳ của người phụ nữ du hành thời gian đến 6000 năm sau: Mang hẳn bằng chứng trở về

03/11/2018, 08:00 GMT+07:00

Một người phụ nữ ở Phần Lan đã khiến không ít người ngạc nhiên với câu chuyện về chuyến du hành thời gian của mình.

Theo đó, người phụ nữ có tên Chloe mới đây đã quyết định chia sẻ về câu chuyện có phần khó tin và hoang đường của bản thân khi nói rằng bà đã từng được du hành thời gian tới thời điểm 6000 năm sau. Được biết, trước khi công khai mọi chuyện, bà mới chỉ kể cho cậu cháu trai mình như một câu chuyện cổ tích. 

Bà Chloe nói rằng câu chuyện khó tin của mình bắt đầu vào khoảng năm 1965, khi bà vẫn còn rất trẻ. Khi ấy, với tư cách là một chuyên gia kinh tế học, người phụ nữ đã được cử tới phòng thí nghiệm khoa học quốc gia Phần Lan. Tại phòng thí nghiệm bí mật bên dưới lòng đất này, bà Chloe đã lần đầu tiên được biết tới máy thời gian và có cơ hội được du hành tới tương lai.


Cái cây kì lạ mà người phụ nữ đem về từ thời tương lai 
Cái cây kì lạ mà người phụ nữ đem về từ thời tương lai 

Kể lại về điều này, người phụ nữ cho hay: "Tôi đã được đặt chân tới những tòa nhà chọc trời, và ở đó tôi thấy một cái cây rất đẹp. Vì thấy nó quá tuyệt vời và mới lạ nên tôi đã không thể cưỡng lại mà nhổ nó lên và mang theo mình".

Bà Chloe cũng nói thêm rằng cái cây mà bà đem về trông giống y như một nhánh cây, tuy nhiên nó lại có vẻ ngoài rất kì lạ. Đây cũng chính là một trong những thứ được coi là "bằng chứng" cho câu chuyện mà người phụ nữ đang kể.


Bà cho biết cái cây này không hề giống với các loài thực vật ở thời hiện tại 
Bà cho biết cái cây này không hề giống với các loài thực vật ở thời hiện tại 

Ngoài ra, khi trả lời phỏng vấn, bà Chloe cũng không ngần ngại mô tả lại khung cảnh tuyệt vời của thời tương lai cho mọi người nghe: "Bạn hãy tưởng tượng rằng đó là một thành phố nổi trong không trung, và không hề có bất cứ con đường nào nối liền với mặt đất hết. Ở đó có rất nhiều chiếc ô tô bay lượn trên không trung. Dưới mặt đất, bạn có thể thấy tràn ngập màu xanh của hoa lá và cây cỏ. Điều thú vị thực sự đó là các loài thực vật không hề giống với thực vật nơi chúng ta đang sống bởi có kỹ thuật di truyền gen".

Câu chuyện của người phụ nữ sau khi được công bố đã khiến không ít người bất ngờ. Nhiều người tỏ ra thích thú và tò mò muốn được nghe người phụ nữ kể thêm về câu chuyện li kì này, tuy nhiên một vài người khác lại có thái độ nửa tin nửa ngờ, thậm chí là cho rằng toàn bộ những lời mà bà Chloe đã kể chỉ toàn là bịa đặt mà thôi.

Nguồn: Metro