Người phụ nữ tử vong trong tư thế lái xe

08:00 11/02/2015

Sau va chạm, người phụ nữ trung niên ngã xuống đường và bị xe tải kéo lê 10 m dưới gầm. Thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, vẫn trong tư thế ngồi trên xe máy.

Anh Nguyễn Nam, người chứng kiến cho hay, lúc 15h30 ngày 10/2, người phụ nữ trung niên mặc áo khoác màu tím điều khiển xe Wave màu đỏ biển kiểm soát Hà Tây (cũ) di chuyển trên đường Lê Đức Thọ hướng về đại lộ Thăng Long. Tới ngã tư Lê Quang Đạo - Châu Văn Liêm (phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì xe máy va chạm với chiếc xe tải đi cùng chiều.

Cú va chạm khiến người phụ nữ ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm xe tải. Người này chỉ kịp hét một tiếng thất thanh. Nạn nhân bị kéo lê khoảng 10 m. Nhiều người chứng kiến chỉ kịp phanh gấp, tránh xe vào lề đường và ra hiệu tài xế xe tải dừng phương tiện.


	
	Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Nhân chứng này cũng cho biết, ngay trước va chạm, xe tải chở vật liệu chạy với tốc độ cao. Tài xế đã mở cửa sau vụ việc. Người dân tham gia giao thông tiến lại gần phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn vẫn trong tư thế ngồi trên xe máy. Đồ đạc của người này bị văng tung tóe phía sau. Lực lượng CSGT sau đó có mặt, lập biên bản sự việc, đưa nạn nhân về nhà tang lễ chờ người thân tới nhận diện.