Người phụ nữ thích "thả rông" tiết lộ lý do ăn mặc theo kiểu quái dị

08/01/2021, 19:15 GMT+07:00

Trong thời gian này, khi nói đến "thả rông vòng một", "giải phóng vòng ba", chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Mới đây, người phụ nữ này đã chia sẻ lý do về phong cách ăn mặc "chẳng giống ai" của mình.

     
Hình ảnh khá phô phang "đập vào mắt" nhiều người. (Ảnh: FBNV)
Dù đi chơi với con, người phụ nữ này cũng giữ lối ăn mặc gây nhức mắt. (Ảnh: IGNV)

>> Xem nhanh: Nóng mắt hình ảnh người phụ nữ "thả rông" dạo phố với trẻ em

"Thả rông" chỉ vì muốn lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống

Người phụ nữ "thả rông" và đi khắp từ Sài Gòn ra tới Hà Nội, liên tục chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội này hiện giờ đã được rất nhiều người biết tới. Theo chia sẻ từ cộng đồng mạng, người phụ nữ tên L.B.C này hiện đang làm trong một ngân hàng có tiếng. Cô là trưởng nhóm Khoa học công nghệ thuộc khối Quản trị rủi ro.

     
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân vẫn là "tình trạng không mặc áo ngực". (Ảnh: IG NV)
 Cô luôn chuộng các loại áo siêu mỏng, xuyên thấu. (Ảnh: IGNV)

Mặc dù việc không mặc nội y và xuất hiện ở những nơi công cộng gây nhức mắt cho khá nhiều người nhưng cô có vẻ như không hề quan tâm gì đến những bình luận trái chiều. Theo L.B.C, việc chụp những hình ảnh này của cô chỉ đơn giản là để lưu giữ những khoảnh khắc của cuộc sống. Thậm chí, trên trang cá nhân, cô khẳng định: "Đừng nặng lòng bởi những lời gièm pha sau lưng mình vì vị trí của những kẻ đó luôn ở phía sau ta"

 
Cách lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống "chẳng giống ai". (Ảnh: IGNV)
Cách lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống "chẳng giống ai". (Ảnh: IGNV)

Có vẻ dù cư dân mạng có phẫn nộ và chỉ trích tới đâu, người phụ nữ này cũng sẽ không thay đổi phong cách "thả rông" của mình. Nhưng kì lạ thay, sau rất nhiều lời "ném đá", lượt theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của L.B.C lại tăng nhanh chóng.

     
L.B.C đã khoá trang cá nhân của mình để tránh ồn ào. (Ảnh chụp màn hình)
Tài khoản cá nhân của L.B.C có lượt theo dõi khá cao. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: "Người phụ nữ thả rông" mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn

"Không quan tâm đến dư luận"

Và sự thật chứng minh rằng người phụ nữ yêu thích "thả rông" này thực sự không hề quan tâm tới những ý kiến trái chiều của dư luận. Thậm chí, cô còn "khoe" rằng những hình ảnh mà mình đăng tải trên mạng xã hội đều được chính chồng chụp cho. Chia sẻ với một số trang tin cũng như trên mạng xã hội, cô cho biết mình không quan tâm tới dư luận đa chiều và khẳng định những hình trên Instagram đều là do ông xã chụp cả.

     
Phong cách lần này là "kín trên hở dưới". (Ảnh: IG NV)
Một tấm ảnh gây bức xúc khác. (Ảnh: IGNV)

Cũng vì thế, cho tới nay, những hình ảnh gây "nhức mắt" vẫn liên tục xuất hiện trên trang cá nhân của L.B.C. Người phụ nữ này chẳng những "thả rông" mà còn mặc áo lưới, áo trong suốt đi khắp nơi, đến những địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, đi tập gym và quá đáng hơn là đến những nơi linh thiêng như Đền Ngọc Sơn.

     
Người phụ nữ này đã từng để ngực trần ngay tại Đền Ngọc Sơn. (Ảnh: IG NV)
Ăn mặc phản cảm ngay tại nơi tôn nghiêm như Đền Ngọc Sơn. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Người phụ nữ nổi tiếng trên mạng lại "thả rông" ở Đền Ngọc Sơn

Sau khi thấy những tuyên ngôn về phong cách sống của người phụ nữ trên, nhiều người vẫn cảm thấy đây là một hành động rất phản cảm. Với cư dân mạng, dù thế nào đi nữa, khi ra nơi công cộng, chúng ta cũng nên tôn trọng người xung quanh, thật khó để chấp nhận chuyện mặc đồ phản cảm ra đường rồi giải thích rằng đó là chuyện của cá nhân.

NGƯỜI PHỤ NỮ NGỰC TRẦN TIẾP TỤC "THẢ" VÒNG 3 GÂY NHỨC MẮT

Sau hàng loạt gạch đá từ cư dân mạng, người phụ nữ "thả rông" ngực đi khắp Sài Gòn lại tiếp tục khoe hình ảnh với vòng 3 phản cảm.

Thay vì để ngực trần, trong bức ảnh mới này, L.B.C đã mặc một chiếc áo khoác kín đáo. Tưởng rằng người phụ nữ này đã tiếp thu góp ý từ mọi người, thế nhưng khi nhìn xuống dưới, cư dân mạng lập tức "tá hỏa".

Ở bên dưới, người phụ nữ này chỉ mặc đúng một đôi quần tất mỏng tang mà không hề có thêm trang phục gì khác, dù cho là đồ lót. Hình ảnh phản cảm này đã khiến mọi người cảm thấy cực kì "nóng mắt".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!