Rơi nước mắt với câu chuyện người đàn bà "Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống"

Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ hành nghề từ thiện chữa bệnh giúp trẻ bại liệt ở vùng núi rừng đã khiến khán giả cả nước xúc động.

Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ hành nghề từ thiện chữa bệnh giúp trẻ bại liệt ở vùng núi rừng Lâm Đồng, gây xúc động cho khán giả truyền hình khi đàn hát Riêng một góc trời.

Hình ảnh cô với trang phục đơn sơ, ngồi đánh đàn guitar trên sân khấu lộng lẫy của Vietnam’s Got Talent 2016 khiến giám khảo Trấn Thành bấm nút chọn cô vì muốn tìm hiểu về người đàn bà hát có gương mặt khắc khổ này.

Giám khảo Bằng Kiều hỏi: “Cô cho con hỏi lý do nào mà cô lại đi thi được không ạ?”.

Nguyễn Thanh Thúy đáp: “Thi để hi vọng được lãnh một phần thưởng nho nhỏ nào đó thôi. Chứ mình không hi vọng mình sẽ đạt phần thưởng nhiều tiền, lớn tiền đâu. Có thể mình có chút tiền để xây một cái bể chứa nước mưa vì trên đồi đào hai cái giếng mà không có nước. Rồi mua một cái bình ắc-quy nho nhỏ, rồi mình thắp đèn ở trong nhà, thắp đèn trên bàn phật”.

Giám khảo Trấn Thành hỏi: “Ở trên đó (Lâm Đồng) có ai giúp đỡ cô không?”

Nguyễn Thanh Thúy kể: “Thỉnh thoảng những người giàu ở TP.HCM hay gởi quà từ thiện. Quà trong đó có gạo, bột ngọt hay là dầu ăn, hay đường vậy đó. Chùa thấy thương thì chùa gọi điện qua để nhận. Nhận thì thí sinh là người vác gạo lên vai nè, rồi xách đi 4-5 cây số đi lên dốc trên đồi. Tại vì em gái thì 50 tuổi vẫn còn độc thân, hai chị em độc thân từ nhỏ đến lớn, nhưng mà em gái thì không dám ra ngoài, vì có một lần bị côn đồ ở trên đồi sàm sỡ. Đi xuống đồi thì phải đi ngang một đoạn đường vắng nên em gái không dám đi. Thành ra thí sinh phải là người đi!”

Trấn Thành thốt lên: “Cuộc sống của cô cơ cực quá!”

"Cô cũng ít có bạn, cô chỉ có bệnh nhân của mình thôi nên thấy đàn hát và âm nhạc có thể là một người bạn đồng hành. Khi hát được thành công, cô thấy rất là vui, rất là an ủi cuộc đời của mình. Cả hai chị em sống cuộc sống nhỏ nhoi, âm thầm lặng lẽ đó nhưng mà cũng là hạnh phúc. Số phận của một con người mình gặp nhiều chuyện không được vui, đó cũng là một sự mài dũa. Xin cám ơn đời đã mài dũa chúng tôi" - Cô Nguyễn Thanh Thúy

Nguyễn Thanh Thúy: “Không sao đâu, không sao đâu! Cứ bình tĩnh sống!”

Cả Trấn ThànhBằng Kiều đều hết sức tâm đắc và ấn tượng với cách “Bình tĩnh sống” của cô Thúy.

Theo nguồn: vtv.vn

Rơi nước mắt với câu chuyện người đàn bà

Rơi nước mắt với câu chuyện người đàn bà

Rơi nước mắt với câu chuyện người đàn bà

 

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Ngây ngất nụ cười tỏa sáng cùng tài năng của nữ du học sinh Việt

Rap về mẹ, thí sinh tài năng khiến GK suýt khóc

Những màn thi tài năng khiến khán giả truyền hình thế giới ngỡ ngàng

Trấn Thành

Bằng Kiều

Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống

Nguyễn Thanh Thúy