Người phụ nữ lùi ô tô đụng rơi bánh xe người ta, cố tình lắp lại rồi cao chạy xa bay

30/01/2019, 08:40 GMT+07:00

Sau nhiều nỗ lực, chiếc xe của bà đã làm cho bánh sau của chiếc ô tô bên cạnh bị rớt niềng và phần khung xe cũng bị móp méo, trầy xước.

Có rất nhiều tình huống “khó đỡ” xảy ra ở các bãi giữ xe, nhưng những gì bạn sắp sửa được xem dưới đây chắc chắc sẽ khiến bất cứ ai cũng dễ bị hoảng hốt vì “thật không thể tin được!”.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh lấy xe của một phụ nữ ở bãi ô tô đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, khi tình huống xảy ra thật khiến người xem “dở khóc dở cười”.


Người phụ nữ lùi xe đụng vào xe người khác.
Người phụ nữ lùi xe đụng vào xe người khác.


Niềng bánh xe của ô tô bên cạnh rớt hẳn ra khỏi lốp.
Niềng bánh xe của ô tô bên cạnh rớt hẳn ra khỏi lốp.

Theo đó, người phụ nữ đang cố lùi chiếc xe của mình nhưng lại mắc kẹt bởi chiếc xe bên cạnh. Mặc dù khoảng trống hai bên khá rộng rãi, nhưng bà vẫn không tài nào đưa xe ra được. Sau nhiều nỗ lực, chiếc xe của bà đã làm cho bánh sau của chiếc ô tô bên cạnh bị rớt niềng và phần khung xe cũng bị móp méo, trầy xước.

Không bỏ cuộc, sau khi xuống xe và cố gắng khắc phục sự cố bằng cách dùng tay gắn “tạm” lại niềng cho bánh xe, bà tiếp tục lùi xe và lại làm tình trạng hư hỏng của chiếc xe bên cạnh nặng hơn.


Bà ta cố tình lắp lại như cũ.
Bà ta cố tình lắp lại như cũ.


Không quên nhìn quanh xem có ai thấy.
Không quên nhìn quanh xem có ai thấy.

Đoạn clip được quay lại và đăng tải bởi một người đàn ông đỗ xe gần đó. Cộng đồng mạng không nhịn được cười khi xem tình huống thật sự “khó đỡ” này. Dừng lại bằng một kết thúc mở, đoạn clip khiến dân tình không ngừng tò mò chủ chiếc xe bị hư hỏng kia sẽ thế nào khi nhìn thấy cảnh tượng dễ gây “sốc” này.


Người phụ nữ lên xe tiếp tục đi.
Người phụ nữ lên xe tiếp tục đi.

Thật khó nghe khi ai đó nói rằng giao xe cho phụ nữ là tội ác, nhưng trong những trường hợp như thế này thì lại chuẩn không cần chỉnh đấy nhỉ!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!