Người phụ nữ không thể ăn, uống hay nói chuyện chỉ vì tiêm botox với khao khát làm đẹp

06/03/2018, 09:30 GMT+07:00

Thêm một lời cảnh tỉnh cho các cô gái có ý định tiêm botox, hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi thực hiện bất cứ một thủ thuật y tế nào đối với cơ thể mình.

Mới đây, một người phụ nữ Anh đã rơi vào tình trạng không thể ăn, uống và thậm chí là nói chuyện sau khi thực hiện tiêm botox vào khuôn mặt của mình. 

Chị Marie Snapp, 36 tuổi, chia sẻ rằng chị thấy khuôn mặt mình sưng vù, trông như vừa bị ai đánh sau khi thực hiện bơm botox vào các bộ phận trên mặt.

Chia sẻ trong một chương trình phóng sự của BBC Three, người mẹ 36 tuổi nói rằng cô cảm thấy thất vọng và tổn thương sâu sắc sau khi thực hiện ca làm đẹp này, bởi chuyên viên thực hiện tiêm botox cho cô không hề cảnh báo gì về những rủi ro cả.


Người phụ nữ 36 tuổi cho biết cô cảm thấy mặt mình bị căng cứng dau khi đi tiêm botox về
Người phụ nữ 36 tuổi cho biết cô cảm thấy mặt mình bị căng cứng dau khi đi tiêm botox về

Cô cũng nói thêm: "Tôi thực sự có thể bị mù hoàn toàn nếu được tiêm dung dịch kém chất lượng. Vị bác sĩ thẩm mỹ kia thậm chí còn không hỏi xem tôi có bị dị ứng với chất nào hay không. Tôi luôn có cảm giác mạng sống của mình sẽ bị đe dọa sau khi thực hiện thủ thuật này."

Thêm vào đó, Marie cũng cho biết sau khi từ cơ sở thẩm mỹ về, khuôn mặt cô giống như bị căng cứng lại. Cô không thể làm ra bất cứ một biểu cảm nào trên khuôn mặt của mình, thậm chí việc ăn uống hay nói chuyện cũng là một điều cực kì khó khăn.

Hiện nay, có rất nhiều người tìm đến thủ thuật tiêm botox như một phương pháp làm đẹp nhanh chóng và không gây quá nhiều đau đớn. Tuy nhiên, với tâm lý chủ quan và mong muốn được đẹp ngay tức khắc, rất nhiều cô gái đã quyết định tiêm botox mà chưa tìm hiểu một cách thực sự kĩ càng về nó.


Cô cũng cho biết cô cảm thấy khuôn mặt mình trông sưng vù như vừa bị ai đánh vậy
Cô cũng cho biết cô cảm thấy khuôn mặt mình trông sưng vù như vừa bị ai đánh vậy

Sự việc này xảy ra với người mẹ 36 tuổi cũng đã làm lộ rõ ra một sự thật rằng có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện hàng trăm ca tiêm botox vào các bộ phận trên cơ thể cho bệnh nhân mà không hề có một cuộc tư vấn cho họ. 

Shreedhar Vaidya, một bác sĩ thẩm mỹ đã từng có lần chia sẻ với phóng viên rằng: "Tôi muốn làm ít hơn, nhưng lại có được nhiều tiền hơn. Vì vậy, tôi đã bỏ qua giai đoạn tư vấn và cứ thế thực hiện tiêm botox cho họ."

Nguồn: The Sun