Kết hôn với "hồn ma cướp biển 300 tuổi", người phụ nữ đã li dị sau 2 năm vì cảm thấy bị lợi dụng

24/07/2019, 19:00 GMT+07:00

Kết hôn với búp bê người lớn, kết hôn với thú cưng, thậm chí là kết hôn với một món đồ vô tri vô giác,… chắc hẳn bạn đã nghe nhắc đến. Vậy còn chuyện “về chung một nhà” với “hồn mà 300 tuổi” thì sao? Nghe có vẻ khó tin nhưng đây hoàn toàn là sự thật đấy nhé.

Người phụ nữ kết hôn với “hồn ma cướp biển”

Đó là câu chuyện của Amanda Teague, 46 tuổi, đến từ Downpatrick - Bắc Ireland, khi cô quyết định kết hôn với Jack – một hồn ma mà cô đã gặp cách đây 4 năm.

 
Người phụ nữ 46 tuổi đã kết hôn với hồn ma cướp biển.
Người phụ nữ 46 tuổi đã kết hôn với hồn ma cướp biển.

Amanda từng có một đời chồng và một cậu con trai. Đến năm 2010, khi con trai cô không còn trên đời nữa, mọi điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra, cô có khả năng nhìn thấy linh hồn của người đã khuất. Chuyện cứ thế cho tới 5 năm sau, hồn ma của một gã cướp biển tên Jack đã tìm đến cô.

Theo lời kể của Amanda, hai người đã bắt đầu dần làm quen, gần gũi và hẹn hò hàng đêm trong những giấc mơ. Cặp đôi cảm thấy rất hợp nhau về mọi mặt và sau khoảng gần 1 năm, họ quyết định kết hôn. Năm 2016, trước sự chứng kiến của bạn bè cùng người thân, Amanda đã thành thân cùng với Jack

Kết hôn với

 
Đám cưới đã được diễn ra trước sự chứng kiến của mọi người.
Đám cưới đã được diễn ra trước sự chứng kiến của mọi người.

Theo Amanda có chia sẻ, cuộc hôn nhân của cô hoàn toàn “hợp pháp” với đầy đủ các thủ tục cần thiết. Cô cũng hi vọng mình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc từ đây.  

>> Xem thêm: Chuyện lạ đó đây: Người đàn ông ngồi tù 103 năm vẫn sống trở về

Amanda quyết định li hôn vì cảm thấy… bị lợi dụng

Tuy nhiên, trong một buổi trò chuyện trên truyền hình vào ngày 22/7 mới đây, Amanda có thổ lộ rằng, cô đã phải xua đuổi Jack vào cuối năm ngoái sau khi “bị hồn ma đó dọa g.i.ế.t”. Đây là kết quả tất yếu sau 2 năm chung sống với một hồn ma 300 tuổi bởi cô luôn cảm thấy gã chồng này lợi dụng mình như một nguồn năng lượng.

Kết hôn với

 
Người phụ nữ này đã li dị sau 2 năm chung sống.
Người phụ nữ này đã li dị sau 2 năm chung sống.

>> Xem thêm: Chuyện lạ: Cặp song sinh một trắng, một đen

Người phụ nữ này cho biết thêm, chỉ vài tháng sau đám cưới, cô bắt đầu cảm thấy sức khỏe đi xuống. Cô liên tục đau ốm và phải nhập viện thường xuyên để điều trị. Thậm chí, cô còn bị nhiễm trùng máu vào hồi tháng 6 năm ngoái. Nó khiến cô như c.h.ế.t đi sống lại.

Nói thêm về Jack – “người chồng ma” của cô, Amanda cảm thấy hắn giống như ma cà rồng đi hút năng lượng của người khác vậy. “Khi chúng ta c.h.ế.t đi, các linh hồn lưu lại Trái đất cần một nguồn năng lượng và thật không may, Jack đã lợi dụng tôi cho việc đó…”, Amanda giải thích.

Amanda cho rằng, đơn giản chỉ bởi gã cướp biển này chưa bao giờ chấp nhận rằng hắn đã qua đời, vì vậy Jack muốn lợi dụng cô để sống tiếp chứ chẳng phải yêu đương gì cô cả. Cô tự nhận thấy bản thân đã quá mù quáng để si mê và chấp nhận kết hôn với hắn.

Kết hôn với

 
Amanda cho rằng, cô bị lợi dụng như 1 nguồn năng lượng.
Amanda cho rằng, cô bị lợi dụng như 1 nguồn năng lượng.

>> Xem thêm: 7 địa danh đặc biệt nhất thế giới với những chuyện lạ không thể tin nổi

Đến một thời điểm nhất định, sau khi sức khỏe giảm sút và phải nhập viện điều trị dài ngày, Amanda đã quyết định ly hôn gã “chồng ma” sau 2 năm chung sống.

Tuy rất hối hận về cuộc hôn nhân này nhưng Amanda nhận thấy, thật sự nó đã dạy cô nhiều điều. Hiện tại, cô đang cố gắng trở lại cuộc sống bình thường, khi mà cô chưa gặp Jack.

Nguồn: Unilad

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Những địa điểm đáng sợ nhất thế giới

Một trong những câu hỏi khiến các nhà khoa học đau đầu nghiên cứu suốt nhiều thế kỷ qua là hồn ma có thực sự tồn tại hay không. Dù chưa hề có những bằng chứng xác thực, trên thế giới vẫn tồn tại những địa điểm rùng rợn gây sợ hãi mà ai đến qua cũng cho là bị ma ám, không dám đến 1 mình, tiêu biểu như các địa danh được biết đến trên bản đồ thế giới. 

Rừng tự sát ở Nhật Bản, Lâu đài và nghĩa trang cho chó ở Edinburgh...là những địa điểm sặc mùi tử khí và bị cho là ma ám khiến không ai dám bén mảng đến.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY