Người phụ nữ được trả lại 11 triệu đồng tiền viện phí làm rơi

01/06/2020, 19:15 GMT+07:00

Câu chuyện đầy xúc động và không kém phần may mắn của người phụ nữ khi đánh rơi 11 triệu đồng tiền viện phí để chữa bệnh cho mẹ được một nam thanh niên trả lại nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. 

Hiện tại đoạn clip cùng những hình ảnh đầy xúc động khi được trả lại tiền làm rơi vẫn đang là tâm điểm chú ý trên MXH.


Người phụ nữ bật khóc nức nở khi được trả lại số tiền bị đánh rơi. (Clip: Nguyenthietbao)

Làm rơi gần 11 triệu đồng tiền chữa bệnh cho mẹ

Theo thông tin từ Nhịp Sống Việt, một người phụ nữ đưa mẹ đến bệnh viện để chữa bệnh. Khi đó, người này cầm theo số tiền là 10 triệu 800 nghìn đồng để đóng tiền viện phí. Tuy nhiên, khi đến nơi, người phụ nữ mới phát hiện ra bản thân đã đánh rơi số tiền gần 11 triệu đồng ở nơi nào đó. 

Người phụ nữ gọi điện thoại cho mẹ của mình khi được thanh niên trả lại số tiền gần 11 triệu đồng. (Ảnh cắt từ clip)Người phụ nữ gọi điện thoại cho mẹ của mình khi được thanh niên trả lại số tiền gần 11 triệu đồng. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, số tiền này khá lớn, trong một phút bất cẩn mà người phụ nữ này đã làm rơi. Cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không thấy được số tiền dùng để đóng viện phí chữa bệnh cho mẹ ở đâu, nhiều người cho rằng số tiền này đã bị ai đó nhặt được. 

>>> Xem thêm: Bác xe ôm chia bánh mì và nước cho người đàn ông gây xúc động

May mắn khi thanh niên trẻ tuổi nhặt được và trả lại

Đoạn clip được lan truyền trên MXH cho thấy, sau một khoảng thời gian đối chứng cùng với nam thanh niên, cuối cùng người phụ nữ đã được trả lại toàn bộ số tiền bị đánh rơi trước khá nhiều sự chứng kiến của mọi người ở gần đó. Xem qua đoạn clip ngắn chưa đến 20 giây, nhiều người không khỏi xúc động trước khoảnh khắc người phụ nữ bật khóc nức nở, vội vã gọi điện cho mẹ để thông báo đã được trả lại tiền. 

 
Người phụ nữ xúc động khi nhận lại tiền bị đánh rơi. (Ảnh cắt từ clip)
Người phụ nữ xúc động khi nhận lại tiền bị đánh rơi. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ nói chuyện qua điện thoại với mẹ: "Gặp được rồi má ơi, có em trai nhặt được cho con xin lại rồi, con mừng quá má ơi". Nhận được tiền bị đánh rơi, chị vui mừng đến rơi nước mắt, chắp tay và ôm vai thanh niên. 

>>> Xem thêm: Sống tử tế, biết lắng nghe để được lòng mọi người xung quanh

CĐM: "Cảm động trước hành động đẹp của thanh niên"

Đoạn clip về hành động đẹp và đáng được trân trọng khi thanh niên nhặt và trả lại số tiền gần 11 triệu đồng cho người phụ nữ sau khi được chia sẻ rộng rãi trên MXH đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Không ít người đã tỏ ra ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước hành động đẹp của nam thanh niên trẻ tuổi. 

 
Giây phút đầy xúc động trong đoạn clip. (Ảnh cắt từ clip)
Giây phút đầy xúc động trong đoạn clip. (Ảnh cắt từ clip)

"Xem xong đoạn clip ngắn tự nhiên thấy ấm lòng quá, một hành động đáng được tuyên dương. Cảm ơn anh thanh niên trẻ tuổi đã trả lại tiền cho chị ấy".

"Cảm động quá, hoan hô nghĩa cử đẹp của thanh niên".

"May mắn thanh niên này không bị tiền lu mờ mắt, đã trả lại cho chị kia".

"Mong rằng những hành động đẹp như này có thể càng ngày càng được nhân rộng thêm nhiều nữa".

>>> Xem thêm: Quy tắc sống: 3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

Hiện tại, đoạn clip nam thanh niên trả lại số tiền gần 11 triệu đồng cho người phụ nữ vẫn được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn thuộc MXH. Mong rằng những hành động đẹp như vậy sẽ lan tỏa nhiều thông điệp về tình người, lối sống không tham lam đến với thế hệ trẻ trong thời điểm hiện tại. Bạn nghĩ như thế nào sau khi xem xong đoạn clip trên? Cho chúng mình biết ý kiến tại CỘNG ĐỒNG với nha!

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Chuyện người Sài Gòn tử tế với nhau nhiều lắm, kể hoài hổng có hết!

Bên cạnh câu chuyện được trả lại gần 11 triệu đồng tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, thì những hành động đẹp ở Sài Gòn vẫn luôn hiện diện vào mỗi ngày. Sài Gòn xô bồ, nhộn nhịp ai mới đặt chân đến cũng sẽ bất ngờ và cần một khoảng thời gian dài mới có thể thích ứng. 

Thế nhưng, khi đã quen với môi trường và cuộc sống ở vùng đất này, mọi người đều sẽ thấy được nét đẹp của tình người vẫn luôn ăn sâu trong tâm trí của người Sài Gòn. Những mẩu chuyện vụn vặt xuất hiện vào mỗi ngày nhưng lại đầy ý nghĩa, đã khiến không ít người càng thêm yêu thích và muốn gắn bó với vùng đất này nhiều hơn. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Những câu chuyện về pháp luật - xã hội - lối sống đẹp sẽ liên tục được cập nhật tại mục ĐỜI, cùng đón xem nha!