Chiếc xe sang chắn trước cửa nhà bị người phụ nữ dùng búa đập "nát bét" chỉ vì: "Nó thách thức tôi"

16/01/2019, 07:00 GMT+07:00

Tuy nhiên, một số người khác lại bày tỏ sự đồng tình với hành động của người phụ nữ và cho rằng đó là một bài học thích đáng cho chủ chiếc xe sang.

Người phụ nữ dùng búa "trút giận" lên chiếc xe sang đỗ ở vệ đường khiến cho không ít người chú ý tới hành động của bà. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip và được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, ghi lại cảnh tượng một người phụ nữ dùng búa liên tục đập mạnh vào chiếc xe sang đỗ ở trước của nhà bà. 

Trong khi người phụ nữ hành động, rất nhiều người dân xung quanh cũng tròn mắt ngạc nhiên với những gì mà bà làm. Tuy nhiên, người phụ nữ lại phân bua với những người hàng xóm của mình, cho rằng hành động của bà là do chính chủ xe thách đố.


Người phụ nữ dùng búa đập liên tục vào chiếc ô tô đỗ trước cửa nhà mình 
Người phụ nữ dùng búa đập liên tục vào chiếc ô tô đỗ trước cửa nhà mình 

Không chỉ khiến cho chiếc xe bị hư hại, người phụ nữ còn tạt cả sơn đen lên bề mặt của chiếc xe màu trắng. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng của khu vực đã phải có mặt để can thiệp.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự chú ý của không ít người. Có nhiều ý kiến được đưa ra, cho rằng người phụ nữ trên đã "cả giận mất khôn", và hành vi phá hoại tài sản của bà có thể khiến bản thân đối mặt với khoản phí đền bù không hề nhỏ chút nào.

 Khi được hỏi, người phụ nữ cho biết do chủ xe thách đố nên bà mới làm ra hành động như vậy  Khi được hỏi, người phụ nữ cho biết do chủ xe thách đố nên bà mới làm ra hành động như vậy 

Tuy nhiên, một số người khác lại bày tỏ sự đồng tình với hành động của người phụ nữ và cho rằng đó là một bài học thích đáng cho chủ chiếc xe sang. Cũng qua vụ việc này, rất nhiều người đã tranh thủ lên án những tài xế ô tô vạ đâu đỗ đó, gây ra sự bất tiện và phiền hà cho những người khác.

Nguồn: Internet 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!