Người phụ nữ phải vào tù vì gửi một bức ảnh gây sốc khiến thảm án xảy ra

07:00 11/10/2018

Một bà mẹ mang thai đã khiến cho người yêu mình bỗng chốc trở thành kẻ sát nhân vì hành động vô tư của mình - gửi ảnh nóng của mình và người tình cho anh ta. 

Theo đó, bà mẹ hai con tên Sarah Bramley đã cố tình gửi cho anh người yêu có máu ghen tuông David Saunders một bức ảnh chụp cảnh nóng của cô cùng với người tình là Michael Lawson. Chỉ vài giờ sau khi tin nhắn kia được gửi đi, Michael đã bị David giết chết một cách tàn nhẫn. 

Sau khi nhận được bức ảnh nóng kia, người đàn ông 29 tuổi đã ngay tức khắc lao đến, ném tay người tình tên Michael ra khỏi nhà của cô bạn gái tại Darlington, Co Durham. Và cũng chỉ trong khoảnh khắc ấy, David đã dùng một con dao nhọn, đâm xuyên qua tim Micheal khiến cho anh ta tử vong ngay tức khắc.


Bà mẹ 2 con đã bị bắt giam vì gửi ảnh nóng của mình cùng người tình cho người yêu
Bà mẹ 2 con đã bị bắt giam vì gửi ảnh nóng của mình cùng người tình cho người yêu

Được dẫn độ đến tòa án Teesside Crown sau 4 tháng tạm giam, bà mẹ 2 con Sarah không hề biểu lộ bất cứ cảm xúc nào. Thậm chí, cô còn không chần chừ thừa nhận việc mình khuyến khích và hỗ trợ khiến cho hành vi phạm tội xảy ra. 

Trước tòa, công tố viên Nick Dry đưa ra tuyên bố: "Đây chưa bao giờ là trường hợp mà Sarah có thể đoán biết trước hoặc khuyến khích dẫn tới kết cục bi thảm như vậy. Tuy nhiên, cũng không thể phủ định việc tin nhắn của cô đã góp phần khiến cho hành vi phạm tội xảy ra. Cô ấy đã có quan hệ tình cảm với cả 2 người đàn ông cùng một lúc trong khoảng thời gian kéo dài vài tháng".


Ngay sau khi nhận được tin nhắn, David - người yêu của Sarah đã lao tới nhà của cô bạn gái và giết chết tay người tình
Ngay sau khi nhận được tin nhắn, David - người yêu của Sarah đã lao tới nhà của cô bạn gái và giết chết tay người tình

Ngoài ra, Sarah còn tiếp tục gặp gỡ David mặc dù biết rằng anh ra đang phải chịu lệnh cấm lạm dụng tình dục và có khả năng bạo lực. 


Vụ án thảm khốc này diễn ra vào ngày 1/7 năm ngoái
Vụ án thảm khốc này diễn ra vào ngày 1/7 năm ngoái

Ông Nick cũng nói thêm rằng: "Tin nhắn văn bản của họ tiết lộ một mối quan hệ yêu - ghét có liên quan đến thông điệp tình dục rõ ràng, có tình yêu đan xen cới sự lạm dụng tình dục. Cùng lúc đó, Sarah gặp gỡ thêm Micheal Lawson - một người đàn ông tử tế, dịu dàng mà trước đây cô ấy từng đi du lịch nước ngoài cùng.

Sarah đã tuyên bố tình yêu của mình với David, sau đó lại tiết lộ thêm mình mới ngủ với Micheal. Cô ấy xuất hiện trong câu chuyện này tạo sự kịch tính và gây chú ý".

Nguồn: Metro