Người phụ nữ đánh ghen với cô gái xinh đẹp, vì chồng lăng nhăng bên ngoài, về nhà đánh đập vợ con

08/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Đánh ghen không còn là câu chuyện mới mẻ, nhưng vào những ngày cận kề Quốc tế Phụ nữ 8-3 nó lại khiến không ít người đau lòng vì những người đàn ông "trăng hoa, ong bướm" bên ngoài mà quên đi vợ con, đánh đập vợ con vì cô nhân tình trẻ trung, xinh đẹp.

"Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy", vợ chồng đến với nhau là khi tình cảm của cả hai đã chín muồi, mở ra một chặng đường mới bằng một "đám cưới" trong lời chúc phúc của mọi người. Thế nhưng, phụ nữ đi lấy chồng cũng như canh bạc cuộc đời, may mắn thì gặp được chồng tốt, yêu thương, quan tâm vợ con, còn ngược lại sẽ phải gặp một ông chồng vũ phu, suốt ngày rượu chè, trăng hoa bên ngoài.

Trong ngày cận kề 8-3, trên mạng xã hội lại nhanh chóng lan truyền một đoạn video clip ngắn ghi lại hình ảnh cô vợ đi đánh ghen nhân tình của chồng giữa nơi công cộng. Sự việc được cho là xảy ra tại đường Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.


Cảnh đánh ghen nhân tình của chồng (Ảnh cắt từ clip)
Cảnh đánh ghen nhân tình của chồng (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, khi người vợ biết chồng cặp kè với cô nhân tình, liền nhắn tin rất lịch sự, tử tế nói rằng: "Em ơi, chưa có gia đình thì chọn một người đàn ông tử tế để mà yêu, chứ chồng chị có vợ và 2 đứa con rồi". Cô nhân tình liền dạ dạ, vâng vâng. Những tưởng cô sẽ biết đường mà rút lui nhưng ngựa lại quen đường cũ, vẫn dính líu đến chồng người phụ nữ kia, thậm chí còn ngang nhiên gọi người đàn ông này là "chồng ơi".

Chỉ vì anh chồng đi lăng nhăng bên ngoài, mà hai đứa con và chị vợ phải chịu khổ. Hễ về đến nhà, chồng lại đưa con ra đánh, thậm chí là hất đổ mâm cơm khiến hai đứa con không còn cơm để ăn. Sau khi nói chuyện qua lại, chị vợ tuyên bố: "Đừng để tao nhìn thấy mày một lần nữa nhé!". Đáp lại sự tức giận của người vợ, cô nhân tình kia không hề có động thái phản kháng, chỉ cúi gằm mặt tránh ánh mắt của những người xung quanh.

Sự việc diễn ra giữa đường phố đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua lại.


Cô gái được cho là "người thứ ba" trong đoạn clip
Cô gái được cho là "người thứ ba" trong đoạn clip

Ngay sau khi đoạn video này được đăng tải, cộng đồng mạng lại có dịp bàn tán xôn xao. Và rất nhanh chóng, trang facebook cá nhân của cô gái này đã được cư dân mạng tìm ra. 

Ngoài những lời động viên, đồng cảm với người vợ, không ít người phản đối hành động xen vào gia đình người khác của cô gái trẻ. Hơn nữa, một số người cho rằng cô gái trẻ trung, xinh đẹp như vậy tại sao không tìm kiếm một bờ vai vững chãi để dựa vào, đằng này lại lao vào người đã có gia đình. 

Bên cạnh đó, không ít người khuyên chị vợ nên bình tĩnh, trước khi đi đánh ghen thì phải về nói chuyện với chồng mình, bởi dù sao tất cả nguyên nhân đều bắt nguồn từ người đàn ông mà ra, nếu chồng mà đã có tính lăng nhăng thì cấm cản, đánh ghen thế nào cũng không dập tắt được. Và người đáng thương nhất trong câu chuyện này có lẽ chính là hai đứa trẻ mà thôi.

Hiện tại, đoạn video vẫn đang được chia sẻ và bình luận với tốc độ chóng mặt.

Nguồn: N.H.A/Gr Beat K.S.Đ.P

Ảnh: Cắt từ clip