Không muốn chết với hình dạng con người, người phụ nữ chuyển giới chi 1 tỷ đồng để "biến" thành rồng

01/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, một người phụ nữ chuyển giới đã bỏ ra hơn 42.000 bảng Anh (tương đương 1,4 tỉ đồng) để làm những cuộc phẫu thuật biến mình thành... một con rồng.

Eva Tiamat Medusa đã làm rất nhiều cuộc phẫu thuật trên cơ thể mình, bao gồm tạo lưỡi chẻ, xăm hình trên cơ thể và thậm chí là "tạo ra" thêm 8 chiếc sừng ở trên đầu.

Được biết, năm 1997, Medusa, đến từ Bruni, Texas vốn là một người đàn ông với tên Richard Hernandez và giữ chức Phó chủ tịch của một trong những ngân hàng đứng đầu nước Mỹ.


Trước năm 1997, Eva là một người đàn ông và là Phó chủ tịch của một ngân hàng
Trước năm 1997, Eva là một người đàn ông và là Phó chủ tịch của một ngân hàng

Thời gian sau đó, Medusa đã tiến hành phẫu thuật chuyển giới để sống đúng với con người thật của mình. Tuy nhiên, trong một lần đi khám sức khỏe, Medusa đã nhận được kết quả rằng mình bị dương tính với HIV. Chính kết quả này đã khiến cho cuộc đời của người phụ nữ này rẽ sang một hướng mới, và cô đã thề rằng mình sẽ chết, nhưng "không phải dưới hình dạng của một con người".

Rời bỏ khỏi vị trí làm việc cực kì triển vọng, Eva đã bắt đầu hành trình biến mình thành một "con bò sát" như mình mong muốn. 


Cô đã thực hiện xăm trên toàn bộ cơ thể mình
Cô đã thực hiện xăm trên toàn bộ cơ thể mình

Được biết, Eva đã bị chính cha mẹ của mình bỏ rơi khi vừa lên 5 tuổi, và cô tin rằng mình thực sự đã được "sinh ra" thêm một lần nữa cũng như được chăm sóc bởi loài bò sát.

Ban đầu, người phụ nữ 56 tuổi bắt đầu hành trình biến đổi của mình với việc xăm một loạt các hình xăm lên cơ thể, cắt bỏ vành ngoài của tai và sau đó xăm tròng mắt trở thành màu xanh lá cây. Chi phí cho tất cả những cuộc phẫu thuật lên tới 42.000 bảng Anh (tương đương 1,4 tỉ đồng).


Người phụ nữ 56 tuổi đã làm rất nhiều phẫu thuật để biến mình thành một con rồng
Người phụ nữ 56 tuổi đã làm rất nhiều phẫu thuật để biến mình thành một con rồng

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Eva tiếp tục lên kế hoạch làm thêm các cuộc phẫu thuật khác với chi phí lên tới 28.000 bảng Anh (tương đương gần 900 triệu đồng).

Trong một cuộc phỏng vấn với The Wizard of Odd TV, Eva chia sẻ: "Đối với tôi, việc chuyển đổi thành rồng này chính là cuộc hành trình lớn nhất trong cuộc đời mình. Và tôi tin rằng hành động của tôi sẽ góp một phần truyền cảm hứng cho mọi người, không chỉ những người đang ở trong thời kì khó khăn, mà còn cho cả những người đã mất hi vọng vào cuộc sống".


Thậm chí cô còn xăm trong mắt mình trở thành màu xanh lá cây
Thậm chí cô còn xăm trong mắt mình trở thành màu xanh lá cây

"Trước đó, tôi đang là Phó chủ tịch của một ngân hàng lớn. Tuy nhiên, sau khi nhận tin mình nhiễm HIV, tôi đã có một quyết định khác cho cuộc đời mình. Tôi không muốn chết trong hình dạng của một con người", cô cho biết thêm

Tính tới thời điểm này, Eva đã làm cho bản thân mình có thêm 8 chiếc sừng trên đầu, định hình lại mũi, chỉnh sửa răng, phẫu thuật làm lưỡi chẻ, loại bỏ vành tai ngoài. Cô cũng xăm toàn bộ khuôn mặt mình và xăm tròng mắt thành màu xanh lá cây.


Eva bày tỏ mình sẽ tiếp tục hành trình "lột xác " và biến thành một con rồng đúng nghĩa
Eva bày tỏ mình sẽ tiếp tục hành trình "lột xác " và biến thành một con rồng đúng nghĩa

"Tôi tự coi mình thành một con bò sát chứ không còn là con người nữa. Mong muốn lớn nhất của tôi chính là tiếp tục hành trình này cho tới khi nào mình thực sự "biến hình" thành một con rồng đúng nghĩa", người phụ nữ 56 tuổi chia sẻ.

Nguồn: Mirror