Trở lại sau kỳ nghỉ, nữ công nhân bị container cán tử vong: Trên xe vẫn còn vương vãi quà quê

02/05/2019, 09:30 GMT+07:00

Vào thời điểm trên, xe máy do chị Dương Thị Như Ý (sinh năm 1970, ngụ Bình Dương) điều khiển xe máy mang BKS 61B1-019.62 lưu thông trên đường ĐT742 hướng về TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đến đoạn thuộc khu công nghiệp VSIP 2 thì xảy ra va chạm với xe container chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến chị Ý ngã ra đường, bị bánh xe container cán tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân cùng chiếc xe máy nằm dưới gầm bánh xe container.

Trên xe máy nạn nhân còn có chiếc balo, trái mít lớn và chuối. Lực lượng chức năng sau đó đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trở lại sau kỳ nghỉ, nữ công nhân bị container cán tử vong: Trên xe vẫn còn vương vãi quà quê

Bước đầu nguyên nhân được cơ quan công an nhận định là có thể nạn nhân chở trái mít lớn phía trước cồng kềnh khiến nạn nhân không xử lý tay lái nên khi gặp xe container đã ngã ra đường. 

Được biết, nạn nhân vừa ở quê từ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước xuống lại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương làm việc sau lễ thì gặp nạn.

Thông tin từ Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết ngày 1/5, cả nước xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông đường bộ làm chết 16 người và 17 người bị thương. Như vậy, sau 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, 137 vụ tai nạn giao thông xảy ra trên các cung đường, làm 96 người tử vong và bị thương 96 nạn nhân. Trong đó, tai nạn đường bộ 135 vụ làm chết 94 người, bị thương 96 người. Đường sắt xảy ra 2 vụ làm chết 2 nạn nhân, không có tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Bình quân số người tử vong là 19,2 người/ngày. So với 4 ngày của dịp nghỉ lễ cùng kỳ năm 2018 (19,75 người/ngày), con số này giảm nhẹ.

Trở lại sau kỳ nghỉ, nữ công nhân bị container cán tử vong: Trên xe vẫn còn vương vãi quà quê

Ngày mai, người dân cả nước sẽ trở lại làm việc sau kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Tính đến 19 giờ tối này 1/5 tại một số nút giao, cửa ngõ dẫn vào hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM vẫn còn kẹt cứng người và xe. 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!