Liều mình làm đẹp bằng phương pháp đốt cồn lên mặt, người phụ nữ chịu nỗi đau kéo dài cả đời

07/11/2018, 15:20 GMT+07:00

Cồn Nhân Sâm tức là đốt cồn lên mặt để trẻ hóa da đó hả? Đúng là nghe danh đã lâu bây giờ mới có dịp chứng kiến hậu quả. Trách nhiều chị em cũng nhẹ dạ cả tin quá cơ”, một ý kiến bình luận của dân mạng.   

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của chị em cũng tăng cao. Nắm bắt được thị hiếu đó, đã không ít thẩm mỹ viện và spa giới thiệu đến khách hàng những phương pháp làm đẹp mới lạ và hấp dẫn mang tính chất độc quyền mà không ở đâu có được.

Nghe như rót mật vào tai với kết quả mỹ mãn, nhiều chị em đã tin và nghe theo, để rồi lĩnh đủ hậu quả như người phụ nữ này chẳng hạn.

Cụ thể là mới đây, trên mang xã hội vừa chia sẻ hình ảnh của một khách hàng sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp mang tên Cồn Nhân Sâm tại một spa khiến nhiều người giật mình hoảng hốt.


Liều mình thực hiện phương pháp đốt cồn lên mặt làm đẹp, người phụ nữ bị bỏng lột hết da.
Liều mình thực hiện phương pháp đốt cồn lên mặt làm đẹp, người phụ nữ bị bỏng lột hết da.

Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng thì ca này là tác phẩm của 1 Spa và cô khách này sau khi được chính chủ spa tư vấn làm phương pháp Cồn Nhân Sâm cho nở lỗ chân lông đẹp da. Nghe có vẻ khá lạ lẫm, nhưng theo thông tin được biết thì cách thực hiện đại loại là rưới cồn lên mặt rồi cho lửa cháy đùng đùng để kích thích trẻ hóa da.

Kết quả là người phụ nữ này bị cháy phỏng và lột da hết cả khuôn mặt, tóc cháy xém, lông mi lông mày cũng bay luôn, cháy lan ra cả vai. Cô đã được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hình ảnh đáng sợ này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với cảnh báo dành cho những chị em nhẹ dạ cả tin mà nghe theo lời dụ dỗ ngọt ngào từ các spa, trở thành “chuột bạch” để rồi nhận về hậu quả nặng nề.

- “Nhìn tấm hình chị khách bị bỏng lột hết da mặt sau phương pháp làm đẹp đầy nguy hiểm này thật đáng sợ. Chỉ nhìn thôi cũng thấy chắc chắn những vết thương này sẽ đau đớn vô cùng”.

- “Chả hiểu sao mấy má lại tin được vào phương pháp không có cơ sở khoa học này. Cồn về cơ bản là chất dễ gây cháy nổ và bỏng trên da rồi”.

- “Mấy người làm spa cũng quá quắt lắm cơ, vì lợi nhuận cá nhân mà nghĩ ra mấy chiêu trò này, có ngày gây chết người như chơi đấy”.

Những đoạn clip ngắn ghi lại công đoạn thực hiện phương pháp đốt cồn này vẫn được lưu truyền trên mạng xã hội. Khách hàng được trùm khăn vải toàn thân rồi đổ cồn lên đốt. Cồn cháy phừng phừng. Sau đó, nhân viên tiếp tục trùm một chiếc khăn khác lên trên, rưới cồn rồi tiếp tục đốt lần nữa.

Liều mình làm đẹp bằng phương pháp đốt cồn lên mặt, người phụ nữ chịu nỗi đau kéo dài cả đời


Chắc chắn rất nhiều người phải nổi da gà khi xem đoạn clip làm đẹp này.
Chắc chắn rất nhiều người phải nổi da gà khi xem đoạn clip làm đẹp này.

Khi xem clip nhiều dân mạng cũng tỏ ra sợ hãi và cho rằng đây không khác gì hỏa thiêu, nó tiềm tàng quá nhiều nguy cơ tai nạn nhưng chẳng hiểu sao chị em lại tin và bỏ tiền ra để hành xác chính mình?

Ảnh: Hóng Page