Chỉ ngồi yên trên xe nhưng người phụ nữ này lại khiến CĐM bức xúc

07:00 03/07/2017

Không phải tự nhiên mà người phụ nữ này bị chỉ trích, lí do khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu và bất bình là cả một câu chuyện.

Mới đây, một đoạn clip dài gần 2 phút được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Qua tìm hiểu, đoạn clip gây nhiều tranh cãi này được ghi lại trước một cửa hàng vào khoảng 9 giờ tối. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu hành động của người phụ nữ mặc áo vàng xuất hiện trong đoạn clip khiến nhiều người cảm thấy quá khó hiểu.


Người phụ nữ áo vàng vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người phụ nữ áo vàng vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đó, người phụ nữ này đang ngồi trên một chiếc xe máy dựng trước cửa hàng. Đồng thời, cách đó không xa, 2 người đàn ông đang đứng nói chuyện với nhau. Một trong hai người này có biểu hiện khá lạ, đi lại nhiều trước cửa hàng như đang thăm dò.

Một lúc sau, khi thời cơ đến, tên này liền tiếp cận chiếc xe dựng bên cạnh chiếc xe người phụ nữ áo vàng kia đang ngồi. Chỉ trong khoảng thời gian, cùng một vài thao tác, người này đã nhanh chóng khởi động được chiếc xe và phóng đi mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Điều khó hiểu là suốt quá trình tên trộm kia phá khóa xe, người phụ nữ áo vàng kia chỉ ngồi im lặng mà không hề có bất cứ một phản ứng nào. Phải đến khi tên trộm đã tẩu thoát cùng chiếc xe máy, thì người phụ nữ mới bắt đầu gọi với vào phía bên trong cửa hàng, chỉ trỏ như để báo chiếc xe máy vừa bị trộm lấy mất.


Phản ứng chậm chạp của người phụ nữ gây bức xúc. 

Khi xem đến đây, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ và không khỏi bức xúc với phản ứng chậm chạp, đầy dửng dưng của người phụ nữ áo vàng. Những bình luận tương tác của người dùng mạng liên tục được cập nhật, hầu hết mọi người đều không thể hiểu được người phụ nữ áo vàng đã nghĩ gì và làm gì khi để cho hai tên trộm có thể hành nghề dễ dàng đến thế.

“Không có người mà mất của còn chẳng chịu được. Đằng này người ngồi đấy, mà cũng để trộm ôm của đi ngon ơ. Thật không thể hiểu nổi. Mình chỉ xem thôi mà còn thấy tức thay”, chị L.H chia sẻ.

“Chị ấy đã nghĩ gì thế nhỉ. Chúng nó đứng phá khóa ngon ơ à. Hay là bị thôi miên rồi. Mất của một cách lãng xẹt. Bực dùm chủ nhân chiếc xe”, H.G cũng bày tỏ quan điểm của mình.

Thời buổi bây giờ trộm cắp ghê gớm quá. Người ngồi đấy mà coi như không vậy. Sợ thật!”, tài khoản A.Đ bình luận.

Sự việc này đã dậy sóng dư luận với hàng nghìn lượt chia sẻ cho đoạn clip. Bên cạnh việc trách móc, thì theo nhiều người, chúng ta cần biết chủ động bảo vệ tài sản cá nhân của mình, không nên ỷ lai vào việc có người khác trông hộ. Như vậy, sẽ tránh được những trường hợp đáng tiếc như câu chuyện mà bạn vừa được xem ở trên.