Cố nhịn cười suốt 40 năm vì không muốn mặt có nếp nhăn, cuối cùng lại nhận cái kết đắng ngắt

29/12/2017, 07:03 GMT+07:00

Vì muốn giữ gìn cho làn da trên khuôn mặt không có nếp nhăn, suốt hơn 40 năm người phụ nữ không chịu cười, đến khi muốn cười thì lại không thể cười được nữa

Tess Christian vì muốn giữ gìn cho làn da trên khuôn mặt mình không có nếp nhăn nên đã không cười suốt hơn 10 năm nay, đến khi muốn cười thì mọi thứ đã quá muộn màng.

Tess Christian 50 tuổi đến từ nước Anh vì muốn giữ gìn nhan sắc, không để cho khuôn mặt mình có một nếp nhăn nào nên từ hơn 40 năm trước, bà đã có một quyết định hết sức đặc biệt đó là không bao giờ cười. Bà Tess Christian cho rằng việc này còn có tác dụng hơn bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào hay thậm chí là tiêm botox.


Bà Tess Christian (trái)
Bà Tess Christian (trái)

Mặc dù hiện giờ bà Tess Christian đã 50 tuổi nhưng làn da bà vẫn hết sức căng mịn, gần như không có một nếp nhăn nào, khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Tess Christian kể lại rằng từ khi mới hơn 10 tuổi, bà đã tự tập cho mình thói quen giữ khuôn mặt luôn hết sức bình thản, không bao giờ cười, dù chỉ là cười mỉm. Tess Christian thật sự đã bỏ ra rất nhiều sự cố gắng và kiên trì cho quyết định này, kể cả khi kết hôn hay sinh con, bà cũng luôn giữ cho khuôn mặt mình ở nguyên một trạng thái nhất định.


Dù đã 50 tuổi nhưng bà vẫn sở hữu làn da khuôn mặt căng mịn
Dù đã 50 tuổi nhưng bà vẫn sở hữu làn da khuôn mặt căng mịn

Mặc dù biện pháp này được Tess Christian áp dụng một cách hết sức hiệu quả, thế nhưng bà đã phải đối mặt với một vấn đề khác cũng hết sức nghiêm trọng đó là đến nay, khi muốn mỉm cười bà Christian mới phát hiện ra rằng mình đã không thể cười được nữa. Nguyên do được cho là  các cơ trên khuôn mặt của bà Tess Christian đã không còn chịu nghe theo sự điều khiển của cơ thể, và điều đó không hề dễ chịu chút nào.


Từ khi hơn 10 tuổi, bà Tess Christian đã quyết định không bao giờ cười nữa
Từ khi hơn 10 tuổi, bà Tess Christian đã quyết định không bao giờ cười nữa

Trước mắt, phương pháp "khống chế nụ cười" đang được rất nhiều người áp dụng và đạt được những hiệu quả nhất định. Thậm chí nó còn được các ngôi sao Hollywood hết sức ưa chuộng, Kim Kardashian cũng là một tín đồ của phương pháp này, cô luôn cố gắng hạn chế cười, kể cả là cười mỉm vì cô tin rằng: "Điều đó sẽ khiến khuôn mặt có nhiều nếp nhăn". Đến các bác sỹ da liễu cũng cho rằng: "Đây có lẽ là một biện pháp chống lão hóa hiệu quả".

Vì muốn giữ gìn nhan sắc mà suốt hơn 40 năm không cười, mặc dù có thể sở hữu được làn da mặt căng mịn thế nhưng liệu có ai dám chấp nhận điều đó để trả giá bằng việc chẳng bao giờ cười được nữa hay không?

Nguồn: Dongfang