"Người phán xử" tiền truyện tập cuối, Phan Hải chửi nhau...thắng một người đàn bà

13:50 10/06/2018

"Người phán xử" tiền truyện tập cuối kết thúc bằng hàng loạt những nước cờ hiển hách của ông trùm Phan Quân thế nhưng sự đối đầu của băng đảng của Quắm có vẻ rất hầm hố vẫn không hoàn toàn thuyết phục được người xem.

Người phán xử tiền truyện tập cuối kết thúc bằng một phân cảnh kịch tính. Phan Hải (Việt Anh) đối đầu với nữ tặc Quắm ở bản doanh của mụ. Ban đầu, băng đảng của Quắm có vẻ rất hầm hố, nhưng thực ra ngoài chửi nhau thì mụ ta không còn chiêu nào cả.

Tuy nhiên, quân của Phan Hải cũng không thể ra tay vì luật của Phan Thị nghiêm cấm đụng đến phụ nữ và trẻ em, vậy nên hai bên cứ thế chửi nhau qua lại suốt bốn tiếng đồng hồ. Cuối cùng, Quắm mỏi miệng quá nên bỏ cuộc và rút vào nhà cố thủ. Phan Hải cùng các anh em bên ngoài tẩm bom xăng rồi ném vào trong.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tập cuối Người phán xử làm mất thương hiệu vốn có của bộ phim. Nhưng cũng không ít khán giả thích sự hài hước được đan xen giữa các cảnh gay cấn, cân não.

Tập cuối Người phán xử tiền truyện bất ngờ được đăng tải vào tối 9/6 thay vì 11/6 như dự định ban đầu. Tập phim mở đầu với cảnh Phan Hải đối đầu với nữ trùm Quắm. Cuộc chiến vốn gây tò mò nhưng thực chất lại là những cảnh quay hài hước. Quắm Phan Hải mắng chửi nhau suốt 4 tiếng đồng hồ nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề.

Trong khi Phan Hải đang bận đối phó với Quắm thì Phan Quân (Hoàng Dũng) cùng Lương Bổng (Trung Anh) sai người đi điều tra lai lịch của Đình Khánh (Minh Thảo). Gã đã đánh Phan Hải ra bã, thực ra chính là cháu gọi bằng bác của Đình Khánh. Điều đó có nghĩa là gã này không chỉ đơn thuần là một tay luật sư từ Hà Nội lên mà còn là một giang hồ có số má. Vậy mục đích của Đình Khánh là gì? Phan Hải có thực sự bị oan?


Phan Quân khẳng định sự mưu trí trong tập cuối của phim.
Phan Quân khẳng định sự mưu trí trong tập cuối của phim.

Sau một tháng đăng tải, Người phán xử tiền truyện đã kết thúc. Ngay sau khi tập cuối lên sóng, trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ ý kiến trái chiều về bộ phim. Mới đây, trong phần trang page Người phán xử, một tài khoản mạng đã để lại ý kiến: "Các bạn nên tìm lại Người phán xử tập 1 để xem lại để thấy 4 tập phim tiền truyện này nó nhảm và làm mất chất của phim bản chính thức như nào".

Trong khi đó, số khác lại bình luận gay gắt: "Thực sự thất vọng, phim về xã hội đen lại như đang miêu tả bọn trẻ trâu. Nội dung phim thực sự chán. Thêm nữa, nguyên phần cuối là cảnh quảng cáo, không biết là đang xem phim hay xem quảng cáo nữa".

Tuy vậy, một số ý kiến cho rằng không thể kỳ vọng phần tiền truyện sẽ hay và nhiều tình tiết hấp dẫn như trong bản chính của bộ phim. Một tài khoản đã nhận xét: "Phần tiền truyện là để tri ân khán giả. Kịch bản Người phán xử mua bên nước ngoài về nên rất hay. Còn tiền truyện này mình tự xây dựng kịch bản nên được như vậy cũng là rất mừng rồi". 

"Khi phim bạo lực nhiều người cũng phản ứng, giờ cho cảnh hài hước lại chê là nhảm, thực sự là rất khó chiều lòng hết mọi người. Mình thấy phim hay, những cảnh hài hước trong phim thực sự rất thú vị, mong chờ phần 2 của bộ phim sau phần tiền truyện", khán giả khác chia sẻ trên trang page của phim. 


Người phán xử tiền truyện đã kết thúc sau những ngày công chiếu.
Người phán xử tiền truyện đã kết thúc sau những ngày công chiếu.

Ảnh: Tổng hợp