"Người phán xử" tiền truyện tập 2: Phan Hải quá "ngớ ngẩn" khiến khán giả phải bật cười

29/05/2018, 07:30 GMT+07:00

Sau khi bị chỉ trích vì tập 1 của phim "Người phán xử" tiền truyện lên sóng với quá nhiều lời lẽ thô tục, chợ búa... Thì phần 2 của bộ phim lại tiếp tục hiên ngang lên sóng vô tư như chưa bao giờ có một đợt chỉ trích nào xảy ra.

Ở tập 1, Người Phán Xử tiền truyện khép lại với cảnh Long “Bá đạo” giơ súng định giết Phan Quân khi đang trong quá trình phán xử. Tuy nhiên, thật không may cho cả Long “Bá đạo”Đồng “Cá ngão”, ông trùm đã biết trước được điều này nên vô cùng bình thản đợi Lương Bổng (Trung Anh) rút súng thẳng tay tiêu diệt Long "Bá đạo” ngay tại phòng phán xử.

Sau khi cho đàn em “xử” Long “con, ông Trùm tiếp tục xử nốt Đồng “Cá ngão khi tiếp tục cho đàn em Lương Bổng rút súng ra uy hiếp nhằm chiếm đoạt khu mõ Tây An với giá rẻ. 

Về phần thiếu gia Phan Hải (Việt Anh thủ vai), anh tiếp tục thể hiện tính khi háo thắng, ngáo đá của mình. Khi Phan Hải tiết lộ với đàn em về việc muốn giành lấy khu đất của Long "con" cũng như muốn nắm giữ vai trò điều hành tập đoàn, và được đàn em chỉ cách nhờ ông Trùm ra tay giúp. Hải đã rất gay gắt: "Ông già sống thọ thì không sao nhưng mà đừng có khỏe quá, như thế là không công bằng với tao. Đôi khi cũng phải ốm một cái để tao lên nắm quyền chứ!”.

Ngay sau đó, một tên đàn em khác đã bày cách bỏ thuốc xổ vào đồ uống của Phan Quân Phan Hải đã... làm thật. Tuy nhiên, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, với sự “cáo già” của Phan Quân, ông Trùm đoán ngay được biểu hiện lạ lùng của cậu quý tử khi mang nước cho mình uống: “Chả mấy khi anh pha nước cho tôi uống, trong này có thuốc độc à?". Khiến Phan Hải sau đó là người chịu trận với ly thuốc xổ ấy.

Phan Hải bỏ thuốc xổ vào ly nước cho bố uống nhưng bất bại.

Sau khi bày trò với bố không thành, Phan Hải đi hẹn hò với Vân Điệp nhưng bị cho leo cây, anh nhanh chóng "chuyển đối tượng", qua cặp kè với một cô gái lạ mặt. Ở đây, Hải  tiếp tục thể hiện độ ngáo của mình khi chơi các trò chơi mạo hiểm và nôn thốc, nôn tháo ngay sau đó. Giang hồ hổ báo là thế, nhưng vì mỹ nữ Phan Hải sẵn sàng lao đầu vào những trò chơi cảm giác mạnh mà không lường trước hậu quả.

Nếu như ở tập 1, khán giả đã được dịp đỏ mắt với những canh nóng của Phan HảiVân Điệp thì ở tập 2 các cảnh quay nóng bỏng giữa Phan Hải cùng các vũ công gợi cảm trong một cuộc thác loạn tiếp tục được sử dụng tràn lan.

Tiệc tùng với gái lạ xong, trong lúc ra về, Phan Hải bị một kẻ vô danh đứng chặn ngang đường. Kẻ này tuy không khoẻ bằng Hải nhưng rất nhiều thủ đoạn. Tập 2 kết thúc ở cảnh, sau khi bị kẻ lạ mặt vẩy bột vào mắt, Phan Hải bị đánh trọng thương. 

Kẻ lạ mặt xuất hiện là ai? Chuyện gì xảy ra với Phan Hải? Đón xem tập thứ 3 của Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai tuần sau ngày 4/6/2018.