"Người phán xử" tiền truyện tập 3: Chị Đại Vân Dung xuất hiện, Phan Hải bị đánh trọng thương

05/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Trong Người phán xử tiền truyện tập 3, ngoài sự "ngu người" của Phan Hải, khán giả tiếp tục chứng kiến sự góp mặt rất được đáng mong đợi nhất - chị đại giang hồ Quắm (Vân Dung).

Người phán xử tiền truyện tập 3 tiếp nối nội dung tập trước. Phan Hải sau khi tiệc tùng với gái lạ về đã bị một kẻ lạ mặt đứng chặn ngang đường. Kẻ này tuy không khoẻ bằng Hải "khùng" nhưng rất nhiều thủ đoạn.

Phan Hải bị kẻ lạ mặt đánh trọng thương.

Sau khi bị hắn vẩy bột vào mắt, Phan Hải bị đánh trọng thương. Ở đây khán giả vừa thấy buồn cười, vừa thấy thương, khi bị đánh đo ván đến đứng dậy không nổi nhưng Phan Hải vẫn cứ ngoan cố: “Mày chưa đi được đâu” khiến cậu quý tử của ông trùm Phan Quân bị đánh đến thập tử nhất sinh.

Từng đứng ra giải quyết mâu thuẫn của rất nhiều băng nhóm trong giới giang hồ, nhưng đây là lần đầu tiên, ông trùm Phan Quân phải đứng ra phán xử cho cậu con trai của mình, khi bất ngờ một gã luật sư lạ mặt tố cáo Phan Hải cưỡng hiếp con gái ông ta. Trong lúc đang đàm phán, Phan Hải cũng được kẻ lạ mặt mang đến phòng phán xử để ba mặt một lời với cha con của gã luật sư.

Ông trùm Phan Quân tiếp tục chứng tỏ sự khéo léo của mình khi đưa ra những lập luận khiến gã luật sư phải cứng họng: “Anh dắt con gái anh đến đây, trút hết mọi tội lỗi lên đầu con trai tôi, trong khi tất cả những điều anh nói, bản thân anh cũng không chứng kiến”. Mặc dù tin con trai của mình, nhưng ông trùm Phan Quân vẫn ép Phan Hải bồi thường cho cô gái che mặt kia. Tuy nhiên, đây thực chất là một sự nhượng bộ có chủ đích của ông trùm nhằm điều tra thân thế của gã luật sư lạ mặt.

Ông trùm đứng ra xét xử cho gã luật sư lạ mặt tố cáo Phan Hải cưỡng bức con gái ông ta.

Mặc dù phải nhận bản án nặng từ bố vì thói ăn chơi trác táng của mình, cậu chủ Phan Thị vẫn không bỏ được tính ăn nói thiếu suy nghĩ, khi vô tình để lộ với Trần Tú mối nghi ngờ của bố mình dành cho anh ta.

Không ngoài dự tính của Phan Quân, gã luật sư lạ mặt đã giăng trước một cái bẫy cho Phan Hải. Hắn cho đàn em dụ dỗ Hải "khùng" tới địa bản của một nhóm nữ giang hồ. Với tạo hình không thể đáng sợ hơn của chị đại Quắm (Vân Dung thủ vai), Phan Hải dù dắt theo rất nhiều đàn em nhưng phải sợ xanh mặt khi đối mặt với Quắm.

Tạo hình gai góc của nữ quái Quắm.

Phan Hải nhìn thấy chị đại cũng phải chùn bước.

Mặc dù chỉ xuất hiện chóng vánh với duy nhất một câu thoại "Chị em!", nữ quái Quắm cũng đủ bộc lộ khí chất "chị Đại" báo hiệu đây sẽ là một cuộc chiến đáng xem trong Người Pphán xử tiền truyện tập cuối.

Đón xem tập thứ 4 và cũng là tập cuối của series Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai tuần sau ngày 11/6/2018.

Ảnh: Tổng hợp.