"Người phán xử" bị chỉ trích về cảnh nóng, Thanh Bi chính thức lên tiếng

04/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên Thanh Bi (Vân Điệp) cho biết những chi tiết mà mọi người la ó ở tập 1, 2 sẽ "chưa là gì" so với 3 tập tiếp theo.

"Những cảnh nóng và bạo ở tập 1, 2 mới chỉ ở mức "dạo đầu" những tập sau sẽ còn nóng và "dã man" hơn nhiều", Thanh Bi chia sẻ.

Sau thành công của Người phán xử, đạo diễn Khải Anh cùng ê-kíp đã nhanh chóng bắt tay thực hiện Người phán xử tiền truyện để dành tặng khán giả. Phim dự kiến có 4 tập và được phát sóng online vào thứ 2 hằng tuần. Với nội dung phản ánh cuộc sống của các nhân vật chính trước mốc thời gian của bản chính thức, bộ phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.


Thanh Bi tiếp tục vào vai Vân Điệp - người tình của Phan Hải trong Người phán xử tiền truyện.
Thanh Bi tiếp tục vào vai Vân Điệp - người tình của Phan Hải trong Người phán xử tiền truyện.

Sau 1 thời gian chờ đợi, khán giả rất háo hức khi Người phán xử tiền truyện được trình chiếu. Tuy nhiên, mới tập 1, 2 nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng phim quá nhiều cảnh nóng, chửi tục và bạo lực. Là người trực tiếp tham gia diễn xuất trong cả 4 tập phim của Người phán xử tiền truyện, nữ diễn viên Thanh Bi vai Vân Điệp cho biết những chi tiết mà mọi người la ó ở tập 1 sẽ "chưa là gì" so với 3 tập tiếp theo.

"Về những ý kiến cho rằng phim có quá nhiều câu chửi tục, những cảnh nóng quá táo bạo thì thật ra đạo diễn cũng lường trước rồi. Thú thực, là người trực tiếp diễn những cảnh này, tôi thấy nó cũng bình thường thôi. Những cảnh nóng và bạo ở tập 1, 2 mới chỉ ở mức "dạo đầu" những tập sau sẽ còn nóng và "dã man" hơn nhiều", Thanh Bi chia sẻ. 


Thanh Bi nói các cảnh nóng tập 1, 2 chưa là gì so với những tập tiếp theo. 
Thanh Bi nói các cảnh nóng tập 1, 2 chưa là gì so với những tập tiếp theo. 

Trong cuộc chia sẻ mới đây, Thanh Bi còn cho biết, phản ứng dư luận luôn có hai chiều, tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, cô thấy phản ứng của khán giả là quá khắt khe so với bộ phim chiếu online. "Tập 1, tập 2, cảnh nóng mới gọi là khởi đầu, còn tập 3, tập 4, thì tôi nghĩ sẽ hấp dẫn hơn nhiều", nữ diễn viên Vân Điệp bật mí tiết lộ bai tập sắp tới.

Khi được hỏi về những phân cảnh nóng bỏng giữa Vân ĐiệpPhan Hải trong phim, Thanh Bi tiết lộ: “Lần trước Thanh Bi rất ngại khi đóng cùng anh Việt Anh nhưng nhờ sự chỉ đạo diễn xuất của anh Khải Anh và sự giúp đỡ rất nhiều của anh Việt Anh mà Thanh Bi đã tự tin hơn”.

“Ở phần đầu, vì chưa qua trường lớp về diễn xuất nào nên Thanh Bi còn bỡ ngỡ nhưng lần này đã tích luỹ được một số kinh nghiệm diễn xuất, diễn tốt và tập trung hơn, không phải quay nhiều lần. Thanh Bi tin tưởng, hứa chắc chắn 100%, Vân Điệp sẽ được khán giả yêu mến hơn”, cô thổ lộ.


 
 

"Chiếu trên VTV, vai diễn của Thanh Bi đã bị cắt rất nhiều cảnh nóng, táo bạo rồi để phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như trên giờ vàng. Nên phần online có thêm một chút cảnh nóng, bạo lực, hay những câu nói tục nhưng nó phù hợp với một bộ phim hành động, tội phạm, xã hội", cô nói.

Thanh Bi cũng cho biết, khi đóng cảnh nóng cô cũng gặp rất nhiều khó khăn vì ngại ngùng. Tuy nhiên, đạo diễn yêu cầu gì thì cô hầu như theo ý đạo diễn để hoàn thành tốt vai diễn của mình. 

Ảnh: Tổng hợp