"Người Nhện" phải mua gà sống chờ đẻ trứng vì siêu thị hết trứng

10:00 23/03/2020

Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, nhiều hoạt động quy mô lớn trên thế giới đã bị hủy bỏ và công việc của các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng. Justin Bieber, Taylor Swift hay Selena Gomez và các ngôi sao khác cũng đã và đang tích cực hợp tác với công tác phòng chống dịch bệnh. 

Các ngôi sao chọn làm việc tại nhà, tự cách ly, đồng thời sử dụng sức ảnh hưởng của họ để kêu gọi người hâm mộ chú ý bảo vệ, giữ gìn bản thân cũng như cộng đồng một cách tràn đầy tích cực, Tom Holland là một ví dụ.


Tom Holland nổi tiếng toàn cầu sau vai diễn Người Nhện

>>> Xem thêm: "Người nhện" Tom Holland "lầy lội" hoá Rihanna khiến Zendaya bó tay ngã gục

"Người Nhện" Tom Holland phải mua gà để đợi đẻ trứng vì siêu thị sạch trứng

Hôm qua 22/3, Tom Holland đã đăng một video nhỏ lên trang cá nhân, anh chàng chia sẻ rằng vì dịch bệnh, nhiều quầy ở các siêu thị đều trống rỗng, nên anh ấy không thể mua trứng và phải tìm cách giải quyết vấn đề này.

 
Anh chàng sử dụng mạng xã hội thường xuyên khi khó ra ngoài mùa dịch
Anh chàng sử dụng mạng xã hội thường xuyên khi khó ra ngoài mùa dịch

Tom chia sẻ mình vốn là một "nông dân nuôi gà" và gia đình cũng có một trang trại chăn nuôi. Tom Holland đã nghĩ ra một phương pháp là tự mua một con gà và đợi gà đẻ trứng, điều này được cho là khá linh hoạt. 

 
Tom khoe chú gà mình vừa mua để lấy trứng
Tom khoe chú gà mình vừa mua để lấy trứng

Nhiều cư dân mạng cho rằng Tom "rất thông minh", và nói đùa anh có thể tranh thủ dịp nghỉ dịch mà biến thành chủ trang trại chuyên cung cấp trứng. Có lẽ do đã quá nhàm chán ở nhà, Tom Holland đã nghĩ đến phương pháp này để giải tỏa.

 
Cận cảnh chú gà được "Người Nhện" mới thu nạp
Cận cảnh chú gà được "Người Nhện" mới thu nạp

>>> Có thể bạn chưa xem: "Phát hờn" với cuộc sống sôi động của chàng Người Nhện mới

Cuộc sống hiện tại của Người Nhện trong mùa dịch

Cách đây không lâu, Tom Holland đã tranh thủ mua sắm giữa dịch trong một siêu thị ở London. Sau khi được người hâm mộ nhận ra, Tom Holland đã vui vẻ trò chuyện và chụp ảnh với cô gái này. Cô gái may mắn còn tiết lộ Tom Holland nói rằng anh ấy đang ở trong tình trạng tốt, mọi người không cần phải lo lắng, anh ta rất khỏe mạnh. Bên cạnh đó, nếu soi kĩ vào bức ảnh, bạn có thể thấy tình trạng trống hoác của siêu thị tại Anh.

 
Bức ảnh Tom chụp cùng fan gần đây
Bức ảnh Tom chụp cùng fan gần đây

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Tom Holland phải tạm dừng công việc. Anh ấy khá lạc quan, không để dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Anh chàng đã ở nhà và giải khuây bằng cách chơi trò xếp hình với các anh em của mình.


Người Nhện chọn chơi xếp hình để giải khuây

Những hoạt động dễ thương của Tom Holland trong lúc tránh dịch đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cư dân mạng bày tỏ việc họ sẵn sàng tặng trứng hay thực phẩm khác cho anh chàng nhưng đành bất khả kháng trong thời điểm hiện tại. Mong rằng đại dịch sẽ sớm qua đi để mọi người có thể trở về cuộc sống bình thường.

>>> Xem thêm: Bé Nhện "nhọ" của Avengers: Trên phim bị "bay màu", ngoài đời bị phân biệt đối xử vì lắm mồm

HIỂU THÊM VỀ TOM HOLLAND

Tom Holland sinh năm 1996, xuất thân là một vũ công - diễn viên người Anh. Anh chàng từng được đào tạo bài bản và có khoảng thời gian xuất hiện tại nhiều sân khấu và vai nhỏ trong các bộ phim. 

Năm 2016, trong tác phẩm Captain America: Civil War của Marvel, Tom Holland chính thức debut với vị trí Spider Man và nổi tiếng toàn cầu. Anh chàng tiếp tục góp mặt trong 2 phần Avengers Infinity War End Game cùng 2 phim riêng về Spider ManHome Coming Far From Home. 

Ảnh: Instagram "tomholland2013​"

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!