Đang tổ chức tang lễ, người nhà hoảng hốt phát hiện tiếng động lạ bên trong quan tài

18/12/2018, 10:10 GMT+07:00

Sau khi thực hiện các bước giám định, các bác sĩ tại bệnh viện khẳng định cụ bà đã chết được ít nhất 24 tiếng, và khó mà có chuyện tỉnh dậy.

Mới đây, một gia đình tại Argentina đã được phen hoảng hồn sau khi nghe thấy tiếng động lạ lùng phát ra từ trong quan tài trong lúc đang tổ chức tang lễ cho người thân của mình. 

Được biết, sự việc kì lạ đã xảy ra tại Buenos Aires, thủ đô của Argentina vào hôm 12/12 vừa qua. Theo đó, người phụ nữ 65 tuổi đã không may qua đời trong niềm tiếc thương của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, khi đang tiến hành tang lễ thì những người thân của bà đã bất ngờ nghe thấy một tiếng động lạ phát ra từ bên trong chiếc quan tài. Quá sợ hãi, tất cả mọi người đã thống nhất chở theo chiếc quan tài có chứa thi thể người đã mất tới bệnh viện Buenos Aires để kiểm tra.


Nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ trong quan tài, cả gia đình đều được một phen hoảng hồn (Ảnh minh họa)
Nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ trong quan tài, cả gia đình đều được một phen hoảng hồn (Ảnh minh họa)

Sau khi thực hiện các bước giám định, các bác sĩ tại bệnh viện khẳng định cụ bà đã chết được ít nhất 24 tiếng, và khó mà có chuyện tỉnh dậy. Còn về hiện tượng lạ kia, công ty tổ chức tang lễ nói rằng cả gia đình người quá cố cũng như người tài xế đều nghe thấy một âm thanh rất lớn xuất phát từ phía bên trong quan tài nên mới tới bệnh viện để kiểm tra chắc chắn.


Quá sợ hãi, gia đình đã quyết định tới bệnh viện để kiểm tra 
Quá sợ hãi, gia đình đã quyết định tới bệnh viện để kiểm tra 

Phía bệnh viện giải thích rằng nhiều khả năng gia đình cụ bà đã có sự nhẫm lẫn, hoặc âm thanh phát ra là do khí gas tỏa ra từ các mô của cơ thể người quá cố trong quá trình xác chết phân hủy nên mới gây ra tiếng động như vậy.

Nguồn: Daily Mail