"Người ngoài hành tinh" xúc động trước sự đón tiếp của fan Việt

22/04/2014, 02:10 GMT+07:00

"Trai đẹp" Kim Soo Hyun khá xúc động khi thấy tấm băng rôn in dòng chữ "Pray for South Korea" mà người hâm mộ Việt Nam chuẩn bị.

Mặc dù khá mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Trung Quốc đến Việt Nam, nhưng "trai đẹp" Kim Soo Hyun vẫn cố gắng mỉm cười trước sự chào đón nồng hậu của fan Việt. Anh chàng khá xúc động khi thấy tấm băng rôn in dòng chữ "Pray for South Korea" mà người hâm mộ Việt Nam chuẩn bị.

Xem thêm:

Kim Soo Hyun nhận thù lao "khủng", xuất hiện 2 phút
Hé lộ địa điểm giúp fan Việt gặp gỡ Kim Soo Hyun tại TP HCM
Kim Soo Hyun u sầu tham dự sự kiện tại Trung Quốc

Theo như dự kiến ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 22/4 Kim Soo Hyun sẽ đáp chuyến bay từ Trung Quốc đến Việt Nam để tham dự fan meeting cùng khán giả Việt. Tuy nhiên, do gặp một số trục trặc nhỏ nên chuyến bay của "người ngoài hành tinh" đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất muộn hơn khoảng 1 tiếng. Đúng 1h15, Kim Soo Hyun mới chính thức xuất hiện tại cổng VIP của sân bay.

Lúc đầu khi mới xuất hiện, nam diễn viên điển trai không giấu được bộ mặt buồn bã chung với nỗi đau của người dân xứ sở Kim Chi trước vụ tai nạn chìm phà cách đây mấy hôm. Tuy nhiên, trước tình cảm nồng hậu của các fan Việt Nam, Kim Soo Hyun vẫn cố gắng nở nụ cười để không phụ lòng mọi người. Ngoài ra, anh chàng còn cảm thấy khá xúc động khi nhìn thấy tấm băng rôn in dòng chữ "Pray for South Korea" do người hâm mộ Việt chuẩn bị, như 1 sự đồng cảm chia sẻ với nỗi đau cùng thần tượng xứ Kim Chi.

Ngay sau đó, Kim Soo Hyun được BTC và lực lượng bảo vệ tháp tùng lên chiếc xe ô tô thời thượng để về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những hoạt động của anh vào ngày hôm nay. Dự kiến, sáng nay Kim Soo Hyun sẽ ra mắt báo chí, và buổi chiều cùng ngày anh chàng sẽ có buổi giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam.