"Người ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun mặc đụng áo với ET

24/02/2014, 22:50 GMT+07:00

Cư dân mạng vừa phát hiện được chi tiết vô cùng thú vị là nhân vật Do Min Joon trong You Who Came FromThe Stars mặc chiếc áo pajama na ná nhân vật ET.

Mới đây, các khán giả hâm mộ bộ phim You Who Came FromThe Stars đã đăng bức ảnh nhân vật Do Min Joon của Kim Soo Hyun bên cạnh nhân vật người ngoài hành tinh ET trong bộ phim kinh điển năm 1982. Điều thú vị mà chiếc áo pajama mà Do Min Joon mặc trong tập 18 gần giống với chiếc áo mà ET mặc. 

Nhiều cư dân mạng rất thích thú trước phát hiện này: "Có lẽ người ngoài hành tinh thời nào cũng thích mặc áo kiểu này nhỉ?". Đây có thể là chi tiết cố ý của đạo diễn và biên kịch phim You Who Came FromThe Stars nhằm tăng tính thú vị cho bộ phim. Trong phim, nhân vật em trai của Chun Song Yi cũng cực kỳ mê phim ET và từng đòi Do Min Joon thực hiện hành động chạm ngón tay giống như trong bộ phim kinh điển của Hollywood này. 

Hiện bộ phim You Who Came FromThe Stars chỉ còn hai tập nữa là kết thúc. Và khán giả vẫn đang trông đợi xem chuyện tình yêu giữa người ngoài hành tinh Do Min Joon và nữ minh tinh trái đất Chun Song Yi sẽ được giải quyết như thế nào.