"Người ngoài hành tinh" hóa mỹ nhân sau 60 ngày

20:10 01/09/2014

Sau 60 ngày phẫu thuật đau đớn, thiếu nữ Trung Quốc đã hóa "thiên nga".

Quách Phương Viên, 18 tuổi đến từ Trung Quốc là một trong những hình mẫu mà rất nhiều cô gái có ngoại hình không hoàn hảo hướng tới.

Khi còn nhỏ, cô gái họ Quách từng bị tai nạn ngã từ trên ghế cao, khiến hàm răng phía trên hầu như bị phá hủy. Phần hàm phía dưới của Quách Phương Viên còn tệ hơn vì nó phát triển không bình thường với chiều dài tới 17,8 cm, tức là gấp đôi độ dài hàm của người bình thường, khiến cô gặp khá nhiều khó khăn khi nhai thức ăn.

Cũng giống như những cô gái trẻ không có nhan sắc khác, Phương Viên từng bị rất nhiều bạn bè trêu chọc và cho rằng ngoại hình của cô chẳng khác nào “người ngoài hành tinh lạc xuống trái đất”.


	
	Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quách Phương Viên có phần cằm dài bất thường.
Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quách Phương Viên có phần cằm dài bất thường.

Gia cảnh của Quách Phương Viên cũng rất đáng thương. Cô phải chăm sóc cậu em trai tật nguyền, khiến gánh nặng kinh tế, tinh thần càng đè nặng lên thiếu nữ trẻ tuổi. Nhiều lúc, Quách Phương Viên chỉ muốn tự sát để thoát khỏi cuộc sống đau khổ.

Dù rất thương con nhưng do không có điều kiện nên gia đình Quách Phương Viên không có khả năng đưa con gái đi phẫu thuật chỉnh hình. Để đổi đời, thiếu nữ Trung Quốc đã đăng ký vào một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc để nhận được một suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Sau khi nghiên cứu cấu trúc mặt của cô gái Trung Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ tại xứ sở kim chi đã quyết định phẫu thuật gọt hàm, chỉnh nha, nâng mũi và loại bỏ bớt mỡ thừa trên khuôn mặt Phương Viên.

Sau 60 ngày điều trị đầy đau đớn, cô gái 18 tuổi đã khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ đẹp thanh tú của mình. Quách Phương Viên giờ đây đã có gương mặt thanh thoát, sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ. Gương mặt cô hiện tại không còn chút dấu vết của cô gái xấu xí lúc xưa.

Khi được hỏi điều gì khiến Quách Phương Viên cảm thấy mới mẻ nhất sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Không phải nhan sắc mỹ miều mà chính là khả năng ăn, uống dễ dàng hơn mới khiến cô cảm thấy cuộc đời mình đã thay đổi.

Với vẻ đẹp ngoại hình mới, thiếu nữ này đã tham gia khá nhiều chương trình giải trí cũng như chụp ảnh quảng cáo tại xứ Hàn. Mỹ nữ “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ này đã trở thành hình mẫu mơ ước để nhiều cô gái châu Á hướng tới.


	
	Sau những ca phẫu thuật kéo dài 60 ngày...
Sau những ca phẫu thuật kéo dài 60 ngày...


	
	Quách Phương Viên đã trở thành mỹ nữ.
Quách Phương Viên đã trở thành mỹ nữ.


	
	Cô gái trẻ tự tin hơn vào nhan sắc và trở thành hình mẫu mà nhiều thiếu nữ châu Á hướng tới.
Cô gái trẻ tự tin hơn vào nhan sắc và trở thành hình mẫu mà nhiều thiếu nữ châu Á hướng tới.