Người mẹ trẻ

NGƯỜI MẸ TRẺ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cô gái 22 tuổi sinh con thứ 4, chồng bỏ đi: Xây dựng 1 gia đình đâu dễ

Cô gái 22 tuổi sinh con thứ 4, chồng bỏ đi: Xây dựng 1 gia đình đâu dễ

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về những người mẹ trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến netizen không khỏi xót xa. Họ còn quá trẻ, quá ngây thơ để đảm nhận trọng trách lớn.

Bà mẹ 18 tuổi vứt bỏ con xuống kênh vì sợ bạn trai không chấp nhận

Xã hội

Lo sợ đứa con 3 ngày tuổi sẽ phá hỏng mối quan hệ của mình với bạn trai mới quen được 4 tháng, người mẹ tuổi teen này đã nhẫn tâm bỏ đứa bé xuống kênh nước.

Bà mẹ bị nhận nhầm là bạn gái của con trai khi đi xem ca nhạc

Cộng đồng mạng

Mới đây, bức hình chụp chung giữa mẹ và con trai khi đi xem ca nhạc khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhìn vào, người khác chỉ nghĩ rằng đây là cặp đôi yêu nhau.

Thấy thai phụ khóc lóc định nhảy cầu kết liễu cuộc đời, bác gái quát lớn một câu khiến cô thức tỉnh

Xã hội

Do đang mang thai, trong người mệt mỏi, lại ít nhận được sự quan tâm của người chồng nên người mẹ trẻ đã có suy nghĩ tiêu cực, tìm tới cái chết để giải thoát.

Sợ con khóc trên máy bay, mẹ trẻ tung chiêu "dỗ ngọt" hành khách khiến CĐM thán phục

Cộng đồng mạng

Một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn khi tham gia một chuyến bay chắc chắc là tiếng khóc của một đứa trẻ. Hãy xem cách bà mẹ này đối phó chuyện đó.

Cầm hóa đơn thấy 4 con bề bề giá cả nửa tháng lương, 2 vợ chồng thề về nhà sẽ "không đánh răng"

Cộng đồng mạng

Đọc hóa đơn tính tiền mà chị T. mang về, bà nội trợ nào cũng giật hết cả mình, trố mắt khi xem tới dòng ghi giá đĩa bề bề 4 con tận 3 triệu rưỡi.

Xem thêm