Người mẹ giàu có như chết lặng và bật khóc khi nghe con gái xin thế này đây

14/06/2018, 09:10 GMT+07:00

Dù có một người mẹ giàu có, danh tiếng, muốn gì được nấy và là con cưng trong gia đình, nhưng cô gái vẫn kiên quyết đòi một thứ khiến người mẹ như chết lặng.

Dù có một người mẹ giàu có, danh tiếng, muốn gì được nấy và là con cưng trong gia đình, nhưng cô gái vẫn kiên quyết đòi một thứ khiến người mẹ như chết lặng. Lời nói của cô gái khiến nhiều người đang làm cha, làm mẹ phải suy nghĩ lại.

Tuy chỉ là một trích đoạn ngắn trong một bộ phim, nhưng khoảnh khắc ấy đã phải khiến cho nhiều bậc phụ huynh suy nghĩ lại về những thứ mà con cái cần. Việt Hương nổi tiếng là một danh hài mang lại tiếng cười cho nhiều người, nhưng trong bộ phim này, với vai diễn là một người mẹ, chị đã mang đến một cảm xúc khó tả cho người xem khi đưa ra quyết định dành cả ngày cho cô con gái yêu quí của mình.


Việt Hương vào vai một người mẹ yêu con hết mực...
Việt Hương vào vai một người mẹ yêu con hết mực...

Chiều con đến từng trang phục, sẵn sàng mua bất cứ thứ gì, thậm chí là muốn con gái đi du lịch, nhưng người mẹ trong clip trên đã phải chết lặng khi biết được cô con gái yêu quý của mình cần một thứ, đó là "thời gian của mẹ". Cô con gái đã mất đi thời gian được bên mẹ bởi mẹ của cô đã quá bận rộn với công việc. Mẹ của cô có thể mua cho cô bất kỳ thứ gì, chiều cô bất cứ lúc nào, nhưng bà đã quên mất "thời gian bên cạnh cô con gái quý báu" của mình.

 
Quan tâm, chiều chuộng cô con gái yêu... 
Quan tâm, chiều chuộng cô con gái yêu...


Như chết lặng khi nghe cô con gái nói "cần thời gian của mẹ"
Như chết lặng khi nghe cô con gái nói "cần thời gian của mẹ"