Cư dân mạng phẫn nộ với người mẹ "đèo con" phía sau xe máy một cách cực kì nguy hiểm

Các bố, các mẹ có con nhỏ vào xem và nhớ hãy nhắc nhở các bé để tránh những trường hợp gây tai nạn nghiêm trọng không chỉ cho bản thân mà con cho người khác

Các bố, các mẹ có con nhỏ vào xem và nhớ hãy nhắc nhở các bé để tránh những trường hợp gây tai nạn nghiêm trọng không chỉ cho bản thân mà con cho người khác khi tham gia giao thông.


Đứa bé uốn éo phía sau xe
Đứa bé uốn éo phía sau xe

Trên mạng xuất hiện clip một người phụ nữ đang đèo con bằng một chiếc xe gắn máy tham gia giao thông. Điều đáng nói ở đây là đứa bé nằm một cách khá thoải mái ở yên sau xe trong khi người mẹ vẫn thản nhiên điều khiển xe tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm.


Người mẹ vẫn vô tư chạy và không hề có ý định dừng lại
Người mẹ vẫn vô tư chạy và không hề có ý định dừng lại

Cư dân mạng đã có những comment phê bình hành động trên như: "Bà mẹ này quá coi thường tính mạng con mình quá chủ quan khi đèo con như vậy .. chẳng may mà có bị làm sao thì lúc đấy .. ân hận cả đời .. quá nguy hiểm". "Thằng bé chưa sao chắc con mẹ nó chưa biết sợ,dáng ngồi đã thấy bất cần đời rồi :)))" hay  "lại kg đội nón bảo hiểm nữa chứ, vừa coi thường tính mạng và cũng coi thường pháp luật luôn"


Quả là một người mẹ liều lĩnh
Quả là một người mẹ liều lĩnh

Hy vọng rằng sau khi xem xong clip này, các bậc phụ huynh nên cảnh tỉnh, chú ý đến con trẻ và cứng rắn hơn để không xảy ra những tình huống đáng tiếc hơn tình huống trong clip. Việc tham gia giao thông có ý thức cũng góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông.

 

Hà Nội: Nam tài xế kiện cảnh sát giao thông, yêu cầu bồi thường 1.000 đồng

Cười lăn lộn với màn cua trai của Bảo Thanh với chàng cảnh sát giao thông

Cảnh sát Thanh Hoá bắn lưới bắt người vi phạm giao thông

Giao thông

gia đình