Người mẹ đánh rơi con từ thang cuốn xuống đất khiến đứa bé tử vong vì lí do ai cũng đang mắc phải

14/05/2018, 09:15 GMT+07:00

Khoảnh khắc đứa trẻ rơi từ tay người mẹ xuống đất qua khe hở của thang cuốn, khiến người xem không khỏi giật mình ám ảnh và vô cùng phẫn nộ, khi sự việc xảy ra chỉ vì mẹ mải mê… “selfie”.

Những tai nạn do việc mải mê chụp ảnh gây ra hẳn không hiếm gặp trong cuộc sống của chúng ta. Tất nhiên, mọi chuyện luôn xảy ra ngoài mong muốn, nhưng nếu vì lí do ngớ ngẩn như cặp vợ chồng trong tình huống dưới đây thì thật sự rất đáng trách.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một gia đình gồm hai vợ chồng và một bé gái khoảng 10 tháng tuổi xảy ra tai nạn đáng tiếc, tại một trung tâm mua sắm ở Ganganagar, Rajasthan (Ấn Độ), đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng.


Cặp vợ chồng liên tục chụp ảnh tự sướng.
Cặp vợ chồng liên tục chụp ảnh tự sướng.

Theo những gì xem được trong đoạn clip, cặp vợ chồng bế theo con và liên tục vừa đi vừa chụp ảnh. Khi bước lên thang cuốn để di chuyển lên tầng trên, họ vẫn không dừng việc chụp ảnh tự sướng. Hậu quả là, do bế con bên tay trái nhưng mắt lại hướng về phía chiếc điện thoại trên tay chồng để chụp ảnh, người mẹ đã để con gái trượt khỏi tay trong chớp mắt.


Người mẹ để con trượt khỏi tay.
Người mẹ để con trượt khỏi tay.

Sau khi va mạnh vào thành lan can, đứa trẻ đã rơi xuống tầng dưới qua khe hở giữa lan can và thang cuốn trong sự bàng hoàng của những người chứng kiến. Ai nấy đều la hét thất thanh trước cảnh tượng này và lập tức chạy đến chỗ đứa bé.


Đứa trẻ bị va đập mạnh và rơi xuống tầng dưới.
Đứa trẻ bị va đập mạnh và rơi xuống tầng dưới.

Tuy nhiên, do cú va đập mạnh vì ngã từ trên cao, nên bé gái đã tự vong tại chỗ. Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, cảnh sát đã tiến hành điều tra. Nhưng cặp vợ chồng từ chối các trách nhiệm pháp lí vì họ cho rằng đó là một tai nạn.


Đoạn clip khiến người xem không khỏi bàng hoàng.

Sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động và thái độ của cặp vợ chồng này đối với cái chết tức tưởi của đứa trẻ. Bài học rút ra cho tất cả chúng ta rằng, nếu bạn đang trông giữ những đứa trẻ, hãy tập trung sự chú ý vào nó. Vì trên thực tế, đã có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra với các bé do sự lơ đãng của người lớn.

(Ảnh: D.M)