Con gái quyết giảm cân đón Tết, mẹ "nhẫn tâm" vào tận phòng ngồi ăn trước mặt

20/01/2019, 10:15 GMT+07:00

Vào mùa Tết, nhiều cô gái quyết tâm giảm cân để được xinh đẹp đi chơi đây đó hay để có thể "lên đồ" thật xuất sắc. Họ quyết tâm cao độ tới nỗi ngay cả món khoái khẩu nhất cũng sẵn sàng từ bỏ.

Cô bạn này cũng không hề ngoại lệ, thế nhưng oái oăm ở chỗ, mẹ của cô lại không để điều đó xảy ra. Cứ mỗi ngày bà đều đem đồ ăn nóng hổi, ngon lành lên phòng cô bạn và cứ thế ngồi đó... ăn, mặc kệ cho cô gái đang phải dùng hết sức đấu tranh với cơn thèm.

Đoạn clip dễ thương ghi lại "chiêu trò" của người mẹ dành cho cô con gái đang ăn kiêng


Đem cả một tô bún vào ăn trong khi con gái đang nằm chống chọi lại cơn thèm
Đem cả một tô bún vào ăn trong khi con gái đang nằm chống chọi lại cơn thèm


Uống trà sữa phải đứng trước mặt thế mới chịu
Uống trà sữa phải đứng trước mặt thế mới chịu


Quả là người mẹ có tâm nhất vịnh Bắc bộ
Quả là người mẹ có tâm nhất vịnh Bắc bộ

Con cái hơn nhau là ở bậc phụ huynh. Bởi thế nên nhà mà có phụ huynh hài hước mà lầy đến độ này thì chắc cả nhà suốt ngày chỉ tràn ngập tiếng cười thôi. Mà cũng phải nể phục công nhận rằng đây có lẽ là chiêu "dụ ăn" vô cùng hay đó chứ. Người mẹ nào mà chả muốn con mình được ăn ngon ăn no đúng không? Nhưng với cách trêu chọc tỉnh như sáo này thì xin bái phục vị phụ huynh của cô bạn.

Trước tình huống hài hước này, không ít cư dân mạng đã để lại lời khen cho sự lầy lội của người mẹ. Cũng vì quá thích thú trước sự dễ thương đó, vô số bạn nam đã xin một vé được làm con rể.

"Mẹ tao cũng vậy :)))) tao không dám ăn tối sợ béo thêm, xong mẹ tao nấu miến rồi cứ mời mời, cứ bảo "Thơm quá ngon quá, ăn 1 chén thôi ko sao đâu" làm tao động lòng mà ăn 1 tô luôn :))) Quả là mấy bà mẹ hay có chiêu mời gọi con cái nhỉ"

"Ôi mẹ gì đâu mà đáng yêu thế hả trời, không biết nhà có con rể chưa hả bác?"

"Mẹ vợ của tui vui tính thế nhỉ, cấm các ông lại gần đấy."

"Có mẹ dễ thương thế này chắc ngày nào cũng cười xỉu mất."

Có một người mẹ là điều tuyệt nhất trên đời, mà người mẹ ấy lại có khiếu hài hước nữa thì phận con này cảm thấy cuộc sống vô cùng mãn nguyện rồi. Người mẹ của bạn thì như thế nào? Cùng chia sẻ những kỷ niệm với mẹ cho mọi người cùng biết nha.

Xem thêm nhiều tin hay tại YAN nhé!

Nguồn ảnh, clip: Yến Nhi/Beatvn