Người mẹ không quản nguy hiểm nhảy xuống sông cứu cún cưng nhưng lại đãng trí quên cả con gái 4 tuổi

08:00 05/09/2018

Mới đây, một người phụ nữ ở Thượng Hải đã khiến cho cư dân mạng được một phen xôn xao sau khi không quản nguy hiểm nhảy xuống sông để cứu chú cún cưng, tuy nhiên lại lỡ "bỏ quên" cô con gái của mình.

Được biết, chiều hôm 29/8 vừa qua, người phụ nữ dắt theo cô con gái nhỏ 4 tuổi cùng với 2 chú cún cưng đi dạo chơi bên bờ sông Hoàng Phố, thuộc thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Đột nhiên, một trong 2 chú chó bỗng bị tuột dây xích và nhanh chóng chạy nhảy xuống sống trước sự hoảng hốt của người chủ. Thấy chú cún cưng bị như vậy, người phụ nữ đã không ngần ngại bỏ lại cô con gái mà nhảy xuống với mong muốn cứu được chú chó.

Sau khi xuống nước, người phụ nữ bị trôi xa khỏi nơi cô nhảy xuống khoảng 500 mét. Lực lượng cứu hộ ở trên bờ đã phải ném phao cứu sinh xuống để kéo cô lên. Người phụ nữ một tay nắm lấy phao, tay còn lại ôm chặt lấy chú cún cưng và được thuyền cứu hộ kéo lên đưa vào bờ.


Chú chó bỗng bị tuột dây xích và nhanh chóng chạy nhảy xuống sống trước sự hoảng hốt của người chủ
Chú chó bỗng bị tuột dây xích và nhanh chóng chạy nhảy xuống sống trước sự hoảng hốt của người chủ

Cho tới tận khi ngồi yên vị trên chiếc thuyền cứu hộ cùng với chú cún cưng, người phụ nữ mới chợt nhớ ra rằng cô đã "bỏ quên" con gái bé bỏng chỉ mới 4 tuổi của mình, cùng với một chú cún cưng khác ở lại bên bờ sông. Rất may mắn là những người gần đó đã giúp trông chừng cô bé và gia đình nhỏ đã được đoàn tụ khi người phụ nữ trở lại phía bờ.


Người phụ nữ sau đó đã được lực lượng cứu hộ thả phao cứu sinh và đưa vào bờ bằng thuyền cứu hộ
Người phụ nữ sau đó đã được lực lượng cứu hộ thả phao cứu sinh và đưa vào bờ bằng thuyền cứu hộ

Ngay sau khi sự việc hi hữu này được chia sẻ lên các trang mạng xã hội, nó đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Một vài người nói họ cảm thấy rất thích và khâm phục tình cảm mà người phụ nữ dành cho động vật, đặc biệt là chú cún cưng của mình. Tuy nhiên, một vài người khác lại không hiểu sau cô lại bất cẩn để lại cô con gái đứng một mình bên bờ sông như vậy nên đã đặt câu hỏi rằng: "Này bà mẹ, cuối cùng thì đâu mới là con thật sự của cô vậy".

Nguồn: Shanghaiist