Sau ca sinh 5, người phụ nữ 26 tuổi này đã là mẹ của... 8 đứa con

11/05/2016, 15:00 GMT+07:00

Vừa qua, người mẹ trẻ 26 tuổi không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chào đón 5 đứa con kháu khỉnh chào đời.

Đôi vợ chồng Kim và Vaughn Tucci đến từ Perth, Tây Úc vừa qua đã vui mừng chào đón 5 đứa bé sinh năm khỏe mạnh gồm một bé trai Keith, và bốn bé gái – Ali, Penelope, Tiffany, Beatrix.

Tính đến nay, số thiên thần nhỏ của cặp đôi Kim Vaughn Tucci đã lên đến 8 đứa: đứa lớn nhất 9 tuổi (từ cuộc hôn nhân trước của Tucci) và 7 em bé là con chung của họ, trong đó có 5 em bé sinh năm và hai cô con gái. Đã có không ít khó khăn mà hai vợ chồng phải trải qua, khi cùng lúc chăm sóc 8 đứa con trong đó có 7 bé dưới 5 tuổi.

em béem béem bé
5 đứa con khỏe mạnh chào đời là niềm hạnh phúc lớn của Tucci. (Ảnh: Internet)

Mặc dù trước đây hình ảnh "gia đình đặc biệt" thường được đăng tải trên các trang mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên 5 em bé cùng xuất hiện trong một buổi chụp hình chuyên nghiệp cùng mẹ.

Tôi đã nhốt mình trong phòng tắm và khóc rất lâu, tôi thậm chí không thể thích nghi với cuộc sống khi có đến 7 bé dưới 5 tuổi, có quá nhiều thứ phải lo toan” - người mẹ trẻ Tucci chia sẻ trong chương trình 60 Minutes của kênh Channel Nine. Một tuần, cặp đôi này phải tiêu tốn đến 350 miếng tã giấy và cho mỗi bé bú 8 lần mỗi ngày. 


Sắp tới đây tổ chức Go Fund Me sẽ hỗ trợ chiếc xe 9 chỗ cho đại gia đình của KimVaughn Tucci (Nguồn: Internet)

Mặc dù đang khá lo lắng cho việc chăm sóc tận 8 đứa trẻ, người mẹ 26 tuổi này vẫn không giấu nổi niềm vui: “Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Không ai nghĩ tôi có thể làm điều đó, bởi cơ hội sống sót cho tất cả 5  bé là rất thấp nhưng tôi đã khẳng định với mọi người: tôi hoàn toàn có thể. Đây là lần đầu tiên tôi tự hào về chính bản thân mình".

em béem béem béem bé
Bác sĩ sản khoa - giáo sư Jan Dickinson nhận định: bà Tucci có một "siêu tử cung".

Sau khi chào đời cả 5 bé được chuyển ngay đến phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi trong 6 tuần cho đến khi đủ cứng cáp. Trong thời gian mang thai, Tucci đã phải đấu tranh với chứng đau lưng và việc phải nạp vào cơ thể ít nhất 6.000 calo một ngày để đảm bảo dinh dưỡng cho cả năm đứa con. “Tôi không thể chịu đựng được việc phải tiêu thụ rất nhiều sữa và protein, ngày ngày đối mặt với cơn đau, buồn nôn, thay đổi cơ thể, thậm chí phải đi vào nhà tắm 12 lần mỗi đêm” – bà mẹ trẻ chia sẻ.

em béem bé
Tucci trước ngày hạ sinh 5 thiên thần nhỏ. (Ảnh: Internet)

Bảo Ngọc - Theo Thegioitre.vn