Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO

06/07/2021, 13:00 GMT+07:00

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO: "Vy Oanh nói đúng mà, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được".

Cách đây ít ngày, ca sĩ Vy Oanh có tuyên bố sốc sẽ tặng lại như lời xin của nữ doanh nhân P.H 400 tỷ đồng nếu cô giao nộp đủ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào Quỹ vắc xin Covid-19. Tuy nhiên, cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đến hiện tại vẫn chưa có một đồng tiền nào vào quỹ mổ tim cũng như quỹ vaccine.

 
Vy Oanh đã chính thức kết thúc ồn ào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh đã chính thức kết thúc ồn ào.

Giữa drama này, trong livestream mới đây nhất của Trang Trần bất ngờ đề cập đến vụ ồn ào của Vy Oanh và nữ CEO. Cụ thể khi một khán giả đặt câu hỏi: "Chị nghĩ sao về vụ việc của Vy Oanh?". 

Cựu người mẫu thẳng thắn chia sẻ: "Tôi thấy bình thường, Vy Oanh nói đúng mà, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được. Tầm này nói tiền mồm ai cũng nói được hết. Đưa tiền mặt ra làm lẹ luôn đi cho nó xanh chín. Tầm này mở mạng toàn anh hùng phím, nói mồm chứ không làm được cái gì cho đời".

 
Chia sẻ của Trang Trần nhanh chóng gây chú ý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Trang Trần nhanh chóng gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói Trang Trần là một trong những người đẹp tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện cũng như thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt mùa dịch cô cũng trích nhiều số tiền cá nhân của mình để giúp đỡ những điểm phát cơm miễn phí.

 
Trang Trần không ngại mưa lũ lớn xông pha ra miền Trung giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần không ngại mưa lũ lớn xông pha ra miền Trung giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV)

 
Dù có khá nhiều ồn ào nhưng không thể phủ nhận được những hoạt động thiện nguyện của cựu siêu mẫu Trang Trần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có khá nhiều ồn ào nhưng không thể phủ nhận được những hoạt động thiện nguyện của cựu siêu mẫu Trang Trần. (Ảnh: FBNV)

 
Hiện tại, cô đang tất bật nấu ăn mỗi ngày hàng nghìn suất cơm để phát cho người nghèo và các khu cách ly. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cô đang tất bật nấu ăn mỗi ngày hàng nghìn suất cơm để phát cho người nghèo và các khu cách ly. (Ảnh: FBNV)

Hôm qua, đã đúng với thời hạn mà Vy Oanh đã đề ra nhưng vẫn không thấy câu trả lời từ người này, nữ ca sĩ tiếp tục đăng đàn: "200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vắc xin (có thể quy ra tiền mặt để nộp hoặc chỉ cần văn bản cam kết chính thức của cô với Chính phủ) ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid của Chính phủ. Quỹ nhà nước này công khai rõ ràng minh bạch, an tâm tiền đến tay dân chứ không phải quỹ riêng cá nhân gì khác của cô nhé, tiền vào túi riêng của cô tự quản không đảm bảo được điều gì, cũng không có trong đề bài của con nha). 

Đã qua hạn chót khá lâu (10g00 ngày 5/7) và con cũng đã chủ động tặng cô thêm 1 tiếng đồng hồ sợ cô đang ở đâu bị mất internet, cô im lặng quá con tìm cô không thấy đâu, vậy chốt lại là cô không làm được đúng không ạ?".

 
Nữ ca sĩ cho biết muốn dừng mọi chuyện tại đây để chuẩn bị đi đẻ vào những ngày tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết muốn dừng mọi chuyện tại đây để chuẩn bị đi đẻ vào những ngày tới. (Ảnh: FBNV)

Hiện, phía nữ doanh nhân vẫn chưa có động thái gì sau bài viết của ca sĩ Vy Oanh, nữ doanh nhân cho biết câu chuyện sẽ tiếp diễn, quyết định chơi "tới bến" sau khi cô sinh nở. Liệu câu chuyện đã thực sự dừng lại ở đây chưa hay, thôi thì cùng đợi xem người trong cuộc sẽ làm gì tiếp theo nhé.

Ảnh: Tổng hợp

 

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

VY OANH KHẲNG ĐỊNH NHIỀU TÀI KHOẢN GIẢ MẠO CHỒNG DOANH NHÂN

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh khẳng định chồng đại gia không liên quan đến câu chuyện nữ CEO, đồng thời trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều kẻ xấu giả mạo tài khoản để kéo câu chuyện xa hơn.

"Thật bẩn thỉu chỉ trẻ con lớp 3 mới chơi trò này. Đây là fanpage giả mạo, tất cả những gì giả mạo quan công an sẽ vào cuộc. Chồng tôi không bao giờ dùng bất kỳ mạng xã hội nào. Và tôi khẳng định 1 điều, chồng tôi sẽ không bao giờ lên tiếng mấy chuyện vặt trẻ con, mọi người đừng bao giờ tin nhé", nữ ca sĩ viết.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng.

Xem thêm thông tin về Vy Oanh tại đây!