Người mẫu Thanh Thảo sốc vì bị Á hậu Hoàng Thùy vu là ăn cắp túi hiệu

21:15 05/07/2021

Mới đây, người mẫu Lê Thanh Thảo đã lên tiếng đính chính lại mọi việc. Cô thừa nhận mình là nhân vật được nói đến trong câu chuyện liên quan đến ồn ào mất túi hiệu của Á hậu Hoàng Thùy trong một show diễn thời trang. Cụ thể, khi đang ngồi chờ diễn thì Hoàng Thùy đến chỗ Lê Thanh Thảo nói những câu nặng nề và vu cho đồng nghiệp này ăn cắp.

 
Người mẫu Thanh Thảo xác nhận câu chuyện Á hậu Hoàng Thùy to tiếng trong hậu trường và nạn nhân đó chính là cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Thanh Thảo xác nhận câu chuyện Á hậu Hoàng Thùy to tiếng trong hậu trường và nạn nhân đó chính là cô. (Ảnh: FBNV)

Theo như chia sẻ vì quá sốc nên người mẫu Lê Thanh Thảo chỉ biết khóc, sau đó, nhân viên hậu trường mới ra giải thích là không biết túi đó của Hoàng Thùy nên mới treo đại ở chỗ mà Lê Thanh Thảo đang ngồi.

"Xin chào mọi người, hôm qua mình có đọc được một bình luận như vầy và xin đính chính mình là người được nhắn đến trong câu chuyện đấy, mình không biết bạn này phụ trách công việc gì ở hậu trường, bạn có chứng kiến toàn bộ câu chuyện hay chỉ nghe lại mà có thể phát ngôn như vậy.

Sự việc là như thế này: "Sau khi đã make up, làm tóc và thay đồ xong, mình đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị. Mình đã rất sốc không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp nên mình chỉ biết khóc thôi.

Sau đó, có một bạn nhân viên đã đến giải thích do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí mình ngồi, tất cả chỉ là nhầm lẫn. Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn mình do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào", nữ người mẫu chia sẻ.

 
Người mẫu Thanh Thảo cho biết nàng Hậu đến từ Thanh Hóa đã nói những câu nặng nề khiến cô chỉ biết khóc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Thanh Thảo cho biết nàng Hậu đến từ Thanh Hóa đã nói những câu nặng nề khiến cô chỉ biết khóc. (Ảnh: FBNV)

Dù mọi chuyện chỉ là hiểu lầm nhưng Lê Thanh Thảo vẫn chưa nhận được lời xin lỗi của Hoàng Thùy cho đến thời điểm hiện tại.

"Và mặc dù đã được nhân viên hậu trường giải thích chuyện hiểu lầm nhưng từ giây phút đó đến bây giờ mình chưa bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ phía chị Thùy. Mình cũng đã im lặng suốt bao năm qua vì nghĩ chuyện này cũng không đáng nhưng đến hôm nay khi bị vô cớ dựng chuyện thì mình quyết định nói sự thật để giữ danh dự cho bản thân mình. Mình không mong bất kì lời xin lỗi nào từ chị Thùy, mình chỉ cần mọi người biết được sự việc diễn ra như thế nào và mong mọi người đừng đặt điều nói xấu mình là đủ rồi", người đẹp Thanh Thảo tâm sự.

 
Nữ người mẫu vẫn chưa nhận được lời xin lỗi sau khi đã được nhân viên hậu trường giải thích. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ người mẫu vẫn chưa nhận được lời xin lỗi sau khi đã được nhân viên hậu trường giải thích. (Ảnh: FBNV)

 
Những ngày qua, nàng Hậu vẫn chọn cách im lặng giữa ồn ào tin đồn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua, nàng Hậu vẫn chọn cách im lặng giữa ồn ào tin đồn. (Ảnh: FBNV)

Hiện, chúng tôi đang liên hệ với Á hậu Hoàng Thùy để biết được thực hư câu chuyện như thế nào và sẽ cập nhật nhanh chóng thông tin đên với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HOÀNG THÙY NÓI VỀ TÌNH BẠN TRONG SHOWBIZ

Trước đó vài ngày, trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Thùy có những chia sẻ liên quan đến tình bạn gây xôn xao cư dân mạng: "Thà có 1 người bạn tốt còn hơn có một ngàn đứa bạn giả tạo". 

Ngay lập tức, dân tình rần rần để lại bình luận, người an ủi Hoàng Thùy vì những ngày qua vướng khá nhiều ồn ào liên quan đến việc mất chiếc túi hiệu.

Một trong những người bạn thân của Hoàng Thùy là người mẫu Quang Đại dường như muốn trêu đùa khiến cô bạn nguôi ngoai nên đã để lại bình luận: "Thùy làm gì có tới 1000 người bạn".  Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà nam người mẫu Quang Đại đã xóa chia sẻ này đi để tránh những bình luận tiêu cực của cư dân mạng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!