Xôn xao chuyện nàng mẫu tây xinh đẹp mất tích bí ẩn tại Thượng Hải

09:30 21/08/2016

Daria (Daha) Bulba- người mẫu Ukraina đã mất tích tại Thượng Hải từ ngày 6/8 vừa qua.

Gần đây, phía cảnh sát Thượng Hải đã tiếp nhận một vụ mất tích. Nạn nhân chính là cô người mẫu khá nổi danh tại Ukraina và hiện đang làm việc tại một công ty người mẫu ở Thượng Hải.

Bulba gương mặt quen thuộc với các sàn diễn và tạp chí nhờ vóc dáng cân đối, đôi mắt sáng, mái tóc nâu dày và chiều cao ấn tượng 1,8m. Theo chia sẻ từ nhân chứng: lần cuối cùng họ nhìn thấy cô ấy là tại khu vực gần tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông từ hai tuần trước. Mọi người trông thấy cô trong chiếc váy màu hồng và ba lô màu đen trên vai.

mất tích

mất tích

mất tích
Những hình ảnh cuối cùng trước khi mất tích của cô người mẫu trẻ.

Nancy- bạn cùng phòng đồng thời cũng là đồng nghiệp tại công ty người mẫu cùng Bulba, sau nhiều ngày liền không thấy cô trở về, Nancy đã tức tốc trình báo đến cảnh sát địa phương đồng thời đăng tin tìm kiếm cô trên các phương tiện truyền thông. Nancy cùng người nhà Bulba không khỏi lo lắng khi cô chỉ vừa sang Thượng Hải được 3 tháng nên đường đi nước bước cũng như ngôn ngữ vẫn chưa thông thạo.

Những ngày gần đây, Nancy đã cố gắng truy cập vào trang mạng xã hội của Bulba để tìm hiểu những cuộc trò chuyện và thông tin về những người cô từng gặp gỡ trước khi mất tích. Tuy nhiên, điều này vẫn không giúp thu được kết quả khả quan nào.

mất tích

mất tích
Bulba là người mẫu tên tuổi và được các nhãn hàng, tạp chí săn đón.

Theo chia sẻ từ bạn bè của Bulba: “cô ấy là một cô gái xinh đẹp và tốt bụng nhưng lại không được cởi mở cho mấy. Những tâm tư tình cảm đều không được cô chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội hay với bạn bè, người thân. Sau những giờ làm việc, cô chủ yếu chỉ qua lại với vài người thật sự thân thiết mà thôi”.

Hiện tại về phía công ty người mẫu nơi Bulba làm việc, tạm thời từ chối phỏng vấn. Song song đó, phía cảnh sát địa phương cũng đang tăng cường điều tra vụ việc cô gái trẻ mất tích để sớm có câu trả lời cho gia đình Bulba.

Ảnh: Internet.