Sự thật đằng sau việc người mẫu Singapore bất ngờ qua đời vì... hát karaoke

28/12/2017, 07:33 GMT+07:00

Mới đây, một người mẫu Singapore đã không may qua đời khi đang hát với bạn bè ở quán karaoke. Được biết, cô này bị chảy máu não khi đang hát.

Cô người mẫu tự do 28 tuổi đã không may qua đời khi đang ca hát với bạn mình vào ngày 12/12 vừa qua, sau khi cô cảm thấy đau đầu và tê người.

Karen Stella Wong, một người mẫu tự do Singapore đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH) sau khi bị hôn mê và được thông báo qua đời 3 ngày sau đó. Theo một bài báo của tờ Shin Min Daily News vào hôm thứ Ba vừa qua (19/12) thì gia đình cô đã đồng ý hiến tặng nội tạng của cô bao gồm thận và gan.

Cha của cô là ông Laurence Wong đã nói với tờ Straits Times rằng các bác sỹ xác nhận nguyên nhân tử vong của cô là do cô bị xuất huyết hộp sọ cấp tính ở phía bên trong não.

Được biết, Karen làm tư vấn marketing cho một công ty tại Singapore và làm người mẫu tự do. Cha của cô đã xác nhận rằng nguyên nhân cái chết của cô là do xuất huyết trong não chứ không phải là do hát nốt quá cao rồi chết như một số báo đã đưa tin trước đó. 

Ông Wong nói rằng con gái mình không có tiền sử bệnh nặng gì và đêm đó cô cũng chỉ đi tới quán karaoke để ca hát với bạn bè. Ông cũng nói thêm: "Gia đình tôi không có ai từng bị xuất huyết não cả. Con bé chỉ thỉnh thoảng gặp những cơn đau đầu như những người bình thường thôi. Các bác sỹ ở bệnh viện SGH cũng nói rằng rất có thể triệu chứng đau đầu bình thường sẽ dẫn đến rất nhiều các bệnh nguy hiểm khác, thế nhưng chẳng có ai lại yêu cầu một cô gái bị đau đầu nhẹ đi chụp X-quang cả."


Hình ảnh xinh đẹp của cô gái trẻ qua đời ở tuổi 28
Hình ảnh xinh đẹp của cô gái trẻ qua đời ở tuổi 28

Theo Luật Hiến tạng của Singapore ra đời năm 1987 thì tất cả các công dân trên 21 tuổi sẽ được hiến nội tạng, với điều kiện gia đình của họ cũng đồng ý với việc làm đó. Gia đình của Karen cũng đã suy nghĩ rất lâu, sau đó họ quyết định sẽ hiến cả hai quả thận và hai lá gan của cô. 

Ông Wong cũng chia sẻ: "Tôi rất mừng vì mặc dù qua đời, con gái tôi cũng giúp cứu được 3 người. Tất cả họ đều được ghép gan và thận của con gái tôi và giờ đây đang trong giai đoạn hồi phục."

Được biết, cô người mẫu trẻ được hoả táng vào ngày 20/12 vừa qua.

Karen là con một trong gia đình, vì thế mà cô rất thân với bố mẹ mình. Bố cô cũng cho hay: "Giờ đây người mà tôi lo lắng nhất chính là vợ mình. Bà ấy và con bé thân thiết như hai chị em với nhau, và tôi không hiểu bà ấy sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào nữa. Tôi đã đưa bà ấy tới nhà một người họ hàng để tĩnh tâm lại mấy ngày."

"Tôi rất đau buồn khi mất đi đứa con duy nhất của mình. Tôi đã khóc trong 2 ngày liền, nhưng rồi lại dặn mình phải mạnh mẽ lên để che chở cho mẹ và vợ mình. Đến bây giờ mẹ tôi cũng chưa biết rằng đứa cháu nội mà bà yêu quý đã qua đời".

Ông Wong cũng kể rằng con gái mình là một cô gái rất hoạt bát và yêu đời. "Nó không hay tâm sự nhiều với tôi. Tôi luôn nhớ mãi giây phút cuối cùng trước khi ra khỏi nhà, con bé vẫn tinh nghịch đùa với bà nội và mẹ của mình rồi nói với tôi rằng nó ra ngoài chơi với bạn".

Nguồn: StraitsTimes