"Tình cũ" của rapper Diddy đột ngột qua đời ở tuổi 47

16/11/2018, 13:10 GMT+07:00

Hôm qua ngày 15/11, người mẫu, diễn viên 47 tuổi Kim Porter được tìm thấy chết trong căn hộ của cô ở Los Angeles vào khoảng 11 giờ 30 sáng (giờ địa phương).

Thông tin cụ thể được cảnh sát Los Angeles cho biết, họ đã nhận được một cuộc gọi thông báo cần trợ giúp một người bị ngưng tim tại ngôi nhà ở khu Toluca Lake. Khi các nhân viên đến, Kim Porter đã qua đời. Đại diện của Diddy cũng xác nhận tin buồn với báo giới: "Thật buồn, tôi có thể khẳng định Kim Porter đã qua đời. Mong các bạn cho gia đình cô ấy sự riêng tư trong khoảng thời gian khó khăn này".

Theo một nguồn tin chia sẻ với báo giới, nữ người mẫu Porter được cho là đã nhiễm cảm cúm nhiều tuần nay và có triệu chứng như là viêm phổi, tuy nhiên không rõ nguyên nhân chính xác gây nên cái chết của cô. Còn theo một nuồn tin khác nữ người mẫu đã gọi điện thoại cho bác sĩ điều trị và phàn nàn về tình hình sức khỏe của mình không khá hơn là bao. Hiện tại nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa rõ ràng.

Porter là một người mẫu và diễn viên xuất sắc, xuất hiện trên bìa tạp chí RunwayEssence. Cô cũng xuất hiện trên các chương trình bao gồm Law & Order, cũng như các bộ phim The Brothers and Mama, I Want To Sing. Kim Porter và Diddy cũng có thời gian gắn bó 13 năm (từ 1994 đến 2007), có 3 người con chung: cặp song sinh con gái Jessie James - D'Lila chào đời năm 2006 và cậu con trai Christian sinh năm 1998.

Vào ngày 31/10 vừa qua, Kim Porter hội ngộ Diddy cùng các con của họ để ủng hộ rapper ra mắt bộ phim mới nhất The Holiday Calendar. Khi đó, người đẹp trông rất vẫn khỏe mạnh và vui vẻ. Cô qua đời ở tuổi 47.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!