Người mẫu khỏa thân sushi mắng té tát thực khách vì giở trò sàm sỡ

02/06/2017, 17:00 GMT+07:00

Cô nàng người mẫu trẻ đã có màn phản kháng mạnh mẽ với thực khách khi anh ta cố ý sàm sỡ trong tiệc sushi.

Phẫn nộ trước hành động sàm sỡ của một thực khách nam trong tiệc sushi, cô người mẫu trẻ đã phản kháng mạnh mẽ rồi bỏ đi khỏi bữa tiệc.

Ăn sushi và sashimi trên cơ thể người mẫu khỏa thân vốn là một loại hình nghệ thuật ẩm thực xuất phát từ Nhật Bản với tên gọi Nyotaimori. Theo đó, các đầu bếp sẽ phục vụ đồ ăn, chủ yếu là sushi và sashimi trên cơ thể phụ nữ khỏa thân. Dù đây là loại hình khá nhạy cảm, vốn bị cấm nhưng ở một số quốc gia trong khu vực châu Á, nó vẫn tồn tại, thậm chí còn phát triển mạnh mẽ.

Nyotaimori vốn là nghệ thuật phát sinh từ văn hóa Geisha lâu đời ở Nhật nhằm tôn vinh vẻ đẹp thân thể tự nhiên của người phụ nữ. Và theo quan điểm xưa của người Nhật, các cô gái được lựa chọn đòi hỏi yêu cầu rất khắt khe. Họ phải là trinh nữ vì theo phong kiến Á Đông, chỉ những cô gái trinh tiết mới tạo cảm giác ngon lành, thoải mái cho bữa ăn.

Nhằm thu hút khách hàng, một số nhà hàng ở Trung Quốc, Đài Loan cũng mời các cô gái bán khỏa thân tới làm người mẫu phục vụ bữa ăn. Đương nhiên, những người mẫu này đều được tuyển chọn kĩ lưỡng về ngoại hình, thậm chí cả tính cách. Vốn dĩ, việc thưởng thức ẩm thực này rất bình thường nếu như thực khách biết tôn trọng những cô người mẫu. Tuy nhiên, mới đây tại một nhà hàng ở Trung Quốc đã xảy ra sự cố khi cô người mẫu trẻ tuổi trong tiệc sushi cãi vã mắng chửi thực khách rồi bỏ đi vì anh này giở trò sàm sỡ.


Đoạn video đang lan truyền nhanh trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc cho thấy cảnh một nữ người mẫu trẻ mắng thực khách nam vì có hành vi không đứng đắn.

Được biết, sự việc xảy ra tại một nhà hàng sang trọng ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Hình ảnh đoạn video ghi được cho thấy, cô gái đang nằm trên bàn trong trạng thái bán khỏa thân với những phần sushi phủ khắp cơ thể. Không lâu sau đó, nữ người mẫu bật dậy đôi co với vị khách nam gần đó. Theo lời cô gái, người đàn ông này tranh thủ sàm sỡ khi lấy đồ ăn.

Cô người mẫu trẻ và những phần sushi phủ khắp cơ thể.
Cô người mẫu trẻ và những phần sushi phủ khắp cơ thể.

Nữ người mẫu cho biết, ban đầu cô cho rằng người khách kia chỉ vô tình không chủ đích. Tuy nhiên càng sau đó, người đàn ông càng lấn tới khiến cô gái không chịu nổi và đánh mắng vị khách bất lịch sự trên. Sau khi đôi co, cô gái quyết định rời khỏi bàn ăn còn người đàn ông nọ ra sức phân bua cho mình. Sự việc xảy ra khi nhà hàng rất đông khách.

Ngay lập tức, cô người mẫu ngồi dậy đánh mắng thực khách nam vì cho rằng người này có hành vi thiếu đứng đắn.
Ngay lập tức, cô người mẫu ngồi dậy đánh mắng thực khách nam vì cho rằng người này có hành vi thiếu đứng đắn.

Và cô nàng đã bỏ đi luôn.
Và cô nàng đã bỏ đi luôn.

Vụ việc được nhiều người có mặt tại nhà hàng quay clip, chia sẻ lên mạng xã hội và đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một số ý kiến cho rằng, cô người mẫu đang làm quá mọi chuyện lên chứ trong một nhà hàng sang trọng như vậy, thực khách nào dám giở trò thiếu đứng đắn. Nhưng đa phần dân mạng đều bênh vực cô người mẫu, lên tiếng mắng thực khách kia là thiếu đứng đắn và khuyên anh nên biết tôn trọng người khác vì dù sao đó cũng là nghề nghiệp của họ.