Mải mê thả dáng, nữ người mẫu bất ngờ bị heo cắn trọn... vòng 3

15:30 13/02/2019

Còn gì tồi tệ hơn là thân thể ngọc ngà của bạn bị "ịn" lên dấu răng của động vật cơ chứ. Ấy thế mà, cô người mẫu này ăn phải một cú ngoạm thật chặt vào vòng 3 bởi một chút heo.

Michelle Lewin, 32 tuổi, hiện là người mẫu fitness và bikini nổi tiếng ở Venezuela. Cô có một trang web riêng để hướng dẫn fan của mình thực hiện các cơ chế tập luyện cũng như gợi ý một số chế độ dinh dưỡng hợp lý. Mới đây, trong một buổi chụp hình thả dáng bên bãi biển, thần heo không biết từ đâu giáng thế thả cho cô một một dấu răng trên vòng 3 của mình.

Mải mê thả dáng, nữ người mẫu bất ngờ bị heo cắn trọn... vòng 3

Chưa hết, ngay sau đó, chưa kịp định thần lại thì người đẹp lại bị thêm hai con lợn khác đuổi theo khiến cô phải nhanh chóng chạy thoát thân.

Người quay lại được khoảnh khắc này không ai khác chính là chồng của cô. Rất may là cô không bị thương nặng nề gì, chỉ xây xát một ít ở vòng 3 của mình. Ngay sau đó, để lưu lại kỷ niệm buồn cười này, cô chia sẻ lên tài khoản Instagram của mình cho các fan hâm mộ cùng xem.

Đoạn clip ghi lại sự cố hy hữu

Được biết, đây là giống lợn Bahamas, chúng vốn rất thân thiện và còn rất thích chụp ảnh, chơi đùa cùng với du khách nữa là đằng khác. Và chính vì thế nên giống lợn này cũng là điểm thu hút nhiều du khách đến tham quan hòn đảo ở Caribbean. Chỉ là lần này không biết vì lí do gì, chúng đột nhiên tấn công Michelle.


Ngay trước đó, cô cũng có vài tấm ảnh với giống lợn đáng yêu này trong lúc chúng đang ngủ
Ngay trước đó, cô cũng có vài tấm ảnh với giống lợn đáng yêu này trong lúc chúng đang ngủ

Với sự cố thót tim này, nhiều khách du lịch nếu đến đây để chụp hình cùng với những chú heo Bahamas thì chắc cũng phải suy nghĩ lại hoặc cẩn thận hơn một tí nếu không muốn có "trải nghiệm" giống như Michelle.

Xem thêm nhiều tin hay về sao Tây tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: @michelle_lewin