Người mẫu 20 tuổi hé lộ đường dây chân dài bán dâm hàng triệu USD

31/08/2017, 15:00 GMT+07:00

Jazz Egger, người mẫu 20 tuổi đang sống ở London (Anh), tiết lộ những người mẫu hạng A có thể nhận được tới 2 triệu USD sau mỗi lần phục vụ.

Người mẫu trẻ Jazz Egger khẳng định mại dâm là vấn nạn trầm trọng trong ngành thời trang thế giới. Bản thân cô từng là nạn nhân, từng bị gạ gẫm bằng những "lời đề nghị khiếm nhã" với mức giá rõ ràng.

Báo Daily Mail cho biết Jazz Egger năm nay 20 tuổi, thuộc lứa người mẫu trẻ được đào tạo. Trả lời phỏng vấn, Jazz tiết lộ những công ty quản lý lớn là "tổ chức mại dâm trá hình". Người mẫu nổi tiếng đồng ý giao dịch có thể nhận được tới 2 triệu USD nếu làm hài lòng các khách hàng VIP.


Jazz nói về đường dây mại dâm triệu USD.
Jazz nói về đường dây mại dâm triệu USD.

Jazz Egger khẳng định biết hai người mẫu nổi tiếng ở Anh là "gái mại dâm hạng sang". Các cô không chỉ đút túi số tiền lớn sau các thương vụ giao dịch tình - tiền mà còn lợi dụng mối quan hệ để tiến sâu trong giới.

Bản thân chân dài gốc Áo từng bị chào mời vào hè năm ngoái. Cô được đề nghị đến câu lạc bộ ở Hy Lạp và khách hàng là ba triệu phú. Cô từ chối đề nghị này. Ngay sau đó, một người khác ngỏ lời mời cô dùng bữa tối với tài tử nổi tiếng giấu tên. Yêu cầu được đặt ra là "phải thoải mái với những đụng chạm tự nhiên".

"Tôi trả lời mình không phải gái điếm. Người đàn ông tên George nói đây là công việc bình thường tại ngành thời trang và không ai coi đó là chuyện nghiêm trọng quá mức", cô kể.


Cô nhận được nhiều lời đề nghị bán dâm.
Cô nhận được nhiều lời đề nghị bán dâm.

"Tôi nói không bán cơ thể mình dù với bất kỳ giá nào. George hồi đáp bằng vô số tin nhắn, thuyết phục tôi đồng ý đề nghị của anh ta. Anh ta nói đó là chuyện cần làm để có sự nghiệp phát triển. Tôi có thể thấy anh ta là người có kinh nghiệm", Jazz trả lời.

Người mẫu 20 tuổi cho biết sau câu chuyện của cô, nhiều đồng nghiệp đã nhắn tin hỏi han. Điều đáng nói, họ cũng cho rằng đây cũng là chuyện bình thường.

Jazz Egger khởi nghiệp từ năm 13 tuổi. Cô từng tham gia cuộc thi Next Top Model phiên bản Đức.


Jazz không đồng ý giao dịch mua bán tình dục.
Jazz không đồng ý giao dịch mua bán tình dục.

Ảnh: Internet.