Nữ người mẫu gợi cảm bị nhân tình giết hại rồi đóng gói phi tang

19/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Một sự việc kinh dị vừa xảy ra tại đất nước Ấn Độ, một người mẫu trẻ 20 tuổi đã bị sát hại dã man gây xôn xao dư luận..

Mansii Dixit, một người mẫu có thân hình gợi cảm và khuôn mặt khả ái quen hung thủ qua mạng được một thời gian. Cả hai quyết định hẹn gặp nhau ngay tại căn hộ của Muzammil Syed.


Vẻ đẹp tràn đầy nhựa sống của Mansii khi còn sống.
Vẻ đẹp tràn đầy nhựa sống của Mansii khi còn sống.

Cuộc gặp gỡ không suôn sẻ như mong đợi khi cả hai xảy ra cãi vã. Muzammil dùng vũ khí hạ sát Mansii rồi đóng gói nhân tình trong một chiếc vali để mang đi phi tang. Nghi phạm tiến hành thuê taxi chở chiếc vali tội ác đến một con đường ở thành phố Malad, phía Bắc Mumbai, Ấn Độ để vứt của Mansii.


Chiếc vali kết thúc cuộc đời của nàng người mẫu trẻ.
Chiếc vali kết thúc cuộc đời của nàng người mẫu trẻ.

Cảnh sát nhận được tin báo của tái xế taxi chở nghi phạm vào ngày 15/10. Đây là tài xế lái chiếc taxi mà nghi phạm đã thuê để chở xác Mansii đi tiêu hủy. Tài xế taxi cho biết tên này có nhờ anh ta giúp di chuyển chiếc vali đặt ở phía sau xe. Thấy vali có vẻ nặng một cách đáng nghi, quan sát nghi phạm với vẻ ngoài đáng ngờ và thay đổi điểm đến tới hai lần nên tài xế đã nhanh chóng gọi điện báo với cảnh sát. Muzammil Syed sợ hãi đã vứt vali bên đường ngay sau khi xuống xe.

Sau khi điều tra và xem camera theo dõi ở những địa điểm được cho là hiện trường xảy ra vụ án, cảnh sát nhận ra hung thủ quay trở về nhà để lau dọn hiện trường, xóa sạch những dấu vết tội ác. Cho đến thời điểm này, cảnh sát đang tiếp tục điều tra và chưa đưa ra kết luận chính thức xung quanh vụ án mạng người mẫu trẻ 20 tuổi trên.


Chân dung gã hung thủ đã ra tay tàn độc với Mansii Dixit.
Chân dung gã hung thủ đã ra tay tàn độc với Mansii Dixit.

Tán tỉnh nhau qua Internet đang là một xu hướng hẹn hò phổ biến ở thời đại công nghệ phát triển. Tuy nhiên, hệ lụy từ những cuộc tình phía sau màn hình máy tính như thế này thường mang những thiên hướng tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Mansii Dixit xấu số chỉ là một trong rất nhiều trường hợp từ những cuộc tình qua Internet. Thế giới ảo nhưng hậu quả là có thật. Chúng ta cần phải tỉnh táo và cảnh giác hơn với những mối quan hệ như thế này để đảm bảo bản thân không dính vào trường hợp không thể cứu vãn.