"Người lớn cô đơn" viết tiếp câu chuyện dang dở

15/11/2013, 08:00 GMT+07:00

Phạm Hồng Phước gần như "chết tên" với Người lớn cô đơn, và anh chàng này lại tiếp tục kết bạn cùng "cô đơn" trong single mới.

Sau single đầu tay, Phạm Hồng Phước đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả đến mức anh chàng "chết tên" khi được fan ưu ái gọi là"Người lớn cô đơn". Nếu như trong sản phẩm đầu tay ấy, Phạm Hồng Phước đã khéo léo giới thiệu đến mọi người một người bạn ẩn dụ của mình - "sự cô đơn", thì với single tiếp theo - Giá có thể ôm ai và khóc - ra mắt ngày 15/11, khán giả sẽ bất ngờ khi anh chàng “người lớn” chuyển từ song hành sang “hẹn hò” với “cô đơn”.

Single thứ hai sẽ nối tiếp câu chuyện của Khi Người Lớn Cô Đơn  và giữ nguyên những cảm xúc đầy chất tự sự. Single Giá có thể ôm ai và khóc bao gồm 3 ca khúc đều do chính Phạm Hồng Phước sáng tác và thể hiện.


	   


Ca khúc chủ đề của Single Giá có thể ôm ai và khóc.

Trong nhịp sống hiện đại, sự cô đơn dường như là người bạn thường trực, luôn hiện hữu bên cạnh rất nhiều bạn trẻ. Chúng ta thường rất “sợ” và luôn muốn trốn tránh nó. Với Giá có thể ôm ai và khóc, Hồng Phước hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn lạc quan hơn trong cuộc sống. Hãy xem nỗi cô đơn như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại, nơi không tồn tại khái niệm Happy Ever After (Hạnh phúc mãi mãi), mà quan trọng ở mỗi đoạn kết của câu chuyện, chúng ta sẽ học được cách chấp nhận, tìm thấy những giá trị thật sự và không ngừng ước mơ hay nói “giá như”.

Cũng là nối tiếp thành công của single đầu tay, khi mà lyric video của “Khi Người Lớn Cô Đơn” nhận được nhiều lời khen và quan tâm thích thú từ khán giả, Hồng Phước mong muốn mỗi sản phẩm mới tiếp theo của mình sẽ mang đến những điểm nhấn khác biệt. Ở single thứ 2, Hồng Phước quyết định đầu tư thực hiện phim ngắn âm nhạc (Music drama) với nhạc phim cũng chính là ca khúc chủ đề Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc.

Ngoài công việc tự sản xuất âm nhạc, Phạm Hồng Phước tiếp tục thử sức với việc viết kịch bản, suy nghĩ ý tưởng và tham thực hiện phim ngắn này ở Hà Nội trong hai ngày liên tục, bản chính thức sẽ được giới thiệu vào ngày 18/11.


Trailer Drama Music Video "Giá có thể ôm ai và khóc"

“Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều câu chuyện khác nhau, mỗi người trong chúng ta lại có một số phận khác nhau. Bất kỳ ai cũng có quyền ước mơ và tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.”- Hồng Phước chia sẻ về thông điệp chính của phim ngắn.