Đến cứu hộ, người lính cứu hỏa bàng hoàng nhận ra con trai mình là một nạn nhân trong đó

11/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Một người lính cứu hỏa đã phát hiện ra sự thật cực kì bàng hoàng và đau đớn, đó là con trai của anh chính là một trong những nạn nhân của vụ tai nạn này.

Vụ tai nạn bất ngờ đã khiến cho cậu con trai của người lính cứu hỏa bị thương, tuy nhiên rất may là cậu bé không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Mới đây, dư luận nước Anh không khỏi bàng hoàng trước vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 9 giờ 25 phút tối ngày 8/3 tại khu vực Yorkshire. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra đã khiến cho ít nhất 2 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.


Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng

Được biết, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường để giải quyết và cứu nạn. Trong số những người lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, một người lính cứu hỏa đã phát hiện ra sự thật cực kì bàng hoàng và đau đớn, đó là con trai của anh chính là một trong những nạn nhân của vụ tai nạn này.

Theo lời của người phát ngôn lực lượng cứu hỏa North Yorkshire thì khi họ tới nơi, hiện trường của vụ tai nạn rất hỗn loạn. Ông cho biết: "Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giải cứu các nạn nhân vẫn còn bị kẹt trong chiếc ô tô. Tất cả các nạn nhân đều được đưa ra xe cứu thương và kịp thời chuyển đến bệnh viện gần nhất. Tuy nhiên, có 2 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương."


Rất nhiều người đã đem hoa tới đặt tại hiện trường của vụ tai nạn
Rất nhiều người đã đem hoa tới đặt tại hiện trường của vụ tai nạn

Người phát ngôn cũng cho biết họ đã rất đau lòng khi phải thông báo cho một trong những lính cứu hỏa đang làm nhiệm vụ rằng con trai nhỏ của anh cũng gặp chấn thương. Tuy nhiên, rất may mắn là cậu đang được điều trị tích cực tại bệnh viện và không gặp phải những chấn thương quá nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng.

Danh tính của cả hai cha con hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, thông tin về hai nạn nhân thiệt mạng đã được đưa ra. Đó là hai chàng trai đều mới chỉ 17 tuổi là Mason Pearson và George Turner. 


Chân dung của hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn: Mason Pearson (trái) và George Turner (phải)
Chân dung của hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn: Mason Pearson (trái) và George Turner (phải)

Một số người cho rằng do thời tiết quá xấu nên vụ tai nạn thương tâm này đã xảy ra. Tuy nhiên, cơ quan cảnh sát North Yorkshire cho biết rằng họ đang tiến hành điều tra cụ thể và tìm kiếm các nhân chứng có mặt tại hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn để thu thập thêm thông tin.

Nguồn: The Guardian