Người kế nhiệm Hương Giang: "Tôi xứng đáng hay không khán giả sẽ rõ nhất"

12/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Khá bất ngờ khi dành được vị trí cao nhất của cuộc thi The Tiffany Việt Nam mùa đầu tiên, Nhật Hà không kìm nổi sự xúc động và một chút chạnh lòng.

Ngay sau khi trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc vương miện Chinh phục hoàn mỹ Việt Nam, người đẹp Nhật Hà đã có những chia sẻ và trải lòng đầy xúc động: 

Cảm giác của Nhật Hà thế nào vào lúc này, khi bạn vừa trở thành Quán quân của The Tiffany Việt Nam 2018?

Cảm xúc của em bây giờ vô cùng khó tả, bản thân em đang khá mơ hồ và khó tiếp nhận được ngôi vị hiện tại này. Trước khi đến với cuộc thi, em chỉ mang một tâm thế muốn thử sức bản thân và chưa bao giờ em dám nghĩ tới việc mình sẽ đạt được giải cao như vậy. Thời gian đầu em rất mặc cảm, khi em đi thi cứ đặt nặng tâm lý sợ không bằng người ta nên rất stress. Nhưng càng vào sâu em cảm thấy mặc dù mình không có gì hết nhưng với nỗ lực của bản thân, em vẫn được mọi người yêu quý và công nhận.

Người kế nhiệm Hương Giang:

Bạn cảm thấy như thế nào khi có ý kiến cho rằng, Á hậu 1 Phương Vy xứng đáng trở thành chủ nhân của chiếc vương miện này hơn?

Theo quan điểm của em, mỗi người đều sẽ có một thế mạnh riêng của mình. Ngày hôm nay, trong đêm chung kết được phát sóng trực tiếp và dưới sự chứng kiến của nhiều khán giả có mặt tại trường quay, chiến thắng của em có xứng đáng hay không khán giả sẽ là những người công tâm nhất.

Người kế nhiệm Hương Giang:

Nhật Hà nghĩ mình có điểm mạnh gì nổi bật hơn các thí sinh khác để xứng đáng dành được chiếc vương miện?

Bản thân em cảm nhận được bên trong con người mình luôn dồi dào sức trẻ, sự lạc quan và lòng nhiệt huyết. Vì thế, em đã vượt qua được những mặc cảm của bản thân mình và định kiến của xã hội để tiếp tục đi lên. Nếu ngày xưa em vẫn lưỡng lự trong quyết định có nên đi theo bản ngã cuộc đời mình hay không, thì ngày hôm nay sẽ không có một cô gái tên Đỗ Nhật Hà đứng ở đây và tỏa sáng.

Ai là người Hà muốn cảm ơn nhất ngay lúc này?

Để tạo ra được một chương trình như thế này dành cho cộng đồng LGBT, em muốn gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người: Hoa hậu Hương Giang, giám khảo Băng Di, Dược sĩ Tiến, các Dad - Mom và dàn giám khảo khách mời, những người đã tạo nên chương trình này. Nhờ có chương trình mà cộng đồng LGBT có một sân chơi để có thể tỏa sáng.

Người kế nhiệm Hương Giang:

Trước đó bạn có chia sẻ rằng, ba mẹ vẫn chưa thừa nhận bạn như một người con gái, vậy sau khi đăng quang bạn có muốn nói điều gì với họ không?

Ngày hôm nay, em đã làm được một điều đã thực sự làm cho Ba có thể hãnh diện. Và em cũng tin chắc rằng, sau cuộc thi này ba em sẽ có một cái nhìn thoáng hơn không chỉ với bản thân em mà còn với cả những bạn chuyển giới khác và cộng đồng LGBT.

Được biết, hôm nay ba mẹ bạn cũng không có mặt để cổ vũ, bạn cảm thấy như thế nào?

Ban đầu, em rất chạnh lòng vì gia đình em không đến xem em tỏa sáng trong đêm chung kết. Nhưng với tình cảm của bạn bè và khán giả dành cho em trong đêm nay đã là một động lực rất lớn để em có thể tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp sắp tới.

Người kế nhiệm Hương Giang:

Bạn hãy chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình cho cộng đồng của bạn - những người cũng khao khát được sống với chính mình.

Trước khi đến cuộc thi và dành được ngôi vị cao nhất này, không có nhiều người đồng tình, ủng hộ và tin tưởng với quyết định tham dự cuộc thi này của em. Hơn nữa, nhiều người còn cho rằng nhan sắc của em không nổi bật, không mang hình ảnh của một người có thể đại diện cho Việt Nam đi thi trên đấu trường Miss International Queen. Thế nhưng, khi giành được chiếc vương miện em mới nhận ra, ngoại hình không phải là một yếu tố quan trọng nhất. Các bạn hãy cứ khát khao, hãy cứ cố gắng và thành công sẽ đến với các bạn.

Người kế nhiệm Hương Giang:

Việc đầu tiên Nhật Hà muốn làm vào ngày mai, ngày đầu tiên ở ngôi vị quán quân The Tiffany Việt Nam là gì?

Việc đầu tiên em muốn làm đó là ngủ một giấc thật ngon, bởi vì trong khoảng thời gian qua em cảm thấy bản thân mình đã rất cố gắng cho cuộc thi này và em sẽ tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Sau đó em sẽ trở lại luồng công việc của mình, em sẽ tiếp tục luyện tập và cố gắng nhiều hơn nữa để chuẩn bị thật tốt cho đấu trường quốc tế sắp tới. 

Người kế nhiệm Hương Giang:

Bạn có kế hoạch gì để chuẩn bị cho đấu trường quốc tế?

Ở đấu trường quốc tế, ngoại ngữ, ngoại hình, kĩ năng trình diễn cũng đều được đánh giá cao hơn mà những thứ đó em đều chưa hoàn thiện nên em cần trau dồi nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ở phần năng khiếu, em có thể ca hát và nhảy múa nhưng cũng mới chỉ dừng lại ở mức trung bình. Trong thời gian sắp tới, em phải cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những tiết mục trình diễn tài năng trong Miss International Queen thực sự bùng nổ. 

Cảm ơn Nhật Hạ và chúc bạn trong thời gian tới sẽ chuẩn bị thật tốt, thật chu đáo để sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường quốc tế Miss International Queen 2019.

Ảnh: Quang Đức

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!