Người hâm mộ xót xa hình ảnh Lisa bị sưng mắt nhưng vẫn đi quay hình

15:30 09/10/2020

Việc trở thành một idol K-pop nổi tiếng không phải là dễ dàng và thường phải đánh đổi nhiều thứ. Việc lịch trình dày đặc đã khiến sức khỏe các thần tượng gặp nhiều vấn đề.

Thời gian gần đây, cư dân mạng bất ngờ khi YG để BLACKPINK hoạt động hết năng suất, liên tục ra MV mới lẫn tham gia các chương trình tạp kỹ. Đây có thể là lý do dẫn đến việc sức khỏe của Lisa không tốt.


Lisa và các thành viên BLACKPINK đã tham gia buổi ghi hình sáng nay. (Ảnh: Twitter)
Lisa và các thành viên BLACKPINK đã tham gia buổi ghi hình sáng nay. (Ảnh: Twitter)

>>> Xem thêm: BLACKPINK lập thành tích bán album, được ca ngợi là "SNSD thứ 2"

Mắt Lisa bị sưng

Ngày 08.10 vừa qua, BLACKPINK tham gia buổi ghi hình cho chương trình Knowing Brothers tại đài truyền hình JTBC ở Ilsan, tỉnh Gyeonggi. Hình ảnh 4 thành viên diện trang phục học sinh được phóng viên, fansite chụp và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong những bức ảnh phóng to cận mặt Lisa, người hâm mộ phát hiện mắt nữ thần tượng gặp vấn đề.


Một bên mắt của Lisa trông không ổn. (Ảnh: Twitter)
Một bên mắt của Lisa trông không ổn. (Ảnh: Twitter)

Phía bên dưới mắt trái của Lisa xuất hiện vết sưng to và đỏ. Mặc dù điều này có thể làm ảnh hưởng đến quá trình ghi hình và khiến Lisa khó chịu nhưng đứng trước người hâm mộ, cô vẫn luôn thể hiện vẻ ngoài rạng rỡ.


Dù mắt trái bị sưng nhưng Lisa vẫn giữ phong thái chuyên nghiệp trước ống kính. (Ảnh: Twitter)
Dù mắt trái bị sưng nhưng Lisa vẫn giữ phong thái chuyên nghiệp trước ống kính. (Ảnh: Twitter)

>>> Bạn muốn biết: BLACKPINK đạt được nút Ruby YouTube khi có 50 triệu người theo dõi

Người hâm mộ xót xa cho Lisa

BLACKPINK hiếm hoi có hoạt động comeback dày đặc, BLINK vui mừng vì điều này. Song song với đó, fan cũng bày tỏ sự e ngại cho sức khỏe của 4 cô gái, đặc biệt với Lisa thời điểm này. Hình ảnh mắt trái bị sưng của Lisa đang viral trên mạng xã hội kèm theo những bình luận xót xa của BLINK.


Fan xót xa cho Lisa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Fan xót xa cho Lisa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Netizen đưa ra nhiều suy đoán về việc mắt Lisa bị sưng. Nhiều người cho rằng đây là vết đốt của côn trùng hoặc lẹo. Đáng e ngại hơn khi fan nghĩ đến trường hợp mắt của Lisa bị viêm do thiếu ngủ. 


Fan mong Lisa có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Ảnh: TVDaily
Fan mong Lisa có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Ảnh: TVDaily

>>> Xem ngay: Tìm thấy danh tính nam chính được Lisa tựa vai trong teaser MV

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định phần lớn lịch trình của một nhóm nhạc. Nếu sức khỏe của Lisa đang suy yếu, cô có khả năng hạn chế tham gia các hoạt động với BLACKPINK và đây là điều fan không mong muốn.

Ảnh: Tổng hợp

LISA ĐANG LÀ CON CƯNG CỦA YG

Là em út của nhóm nhạc BLACKPINK, Lisa gần đây được netizen đánh giá dần trở thành con cưng mới của YG. Trong các MV của nhóm, nữ thần tượng luôn có phân cảnh đắt giá, thời lượng lên hình nhỉnh hơn. Ở MV How You Like That, Lisa chiếm toàn bộ line rap của Jennie trong khi cô chỉ là rap dẫn. Điều này lặp lại khi MV Ice Cream được ra mắt và mọi chuyện trở nên quá đà khi Lisa lên hình nhiều nhất nhóm.

Lisa còn đang được YG đẩy mạnh ở thị trường Trung Quốc. Từ sau Thanh xuân có bạn 2, danh tiếng của Lisa tại Cbiz tăng lên đáng kể. Các hợp đồng quảng cáo từ thị trường này của em út BLACKPINK lần lượt được công bố và đều là những dự án béo bở. Không quá khi nói rằng Lisa đang là công chúa mới của YG.

Xem thêm tại đây!