"Phát sốt" trước tin TWICE, T-ara, Block B sẽ đến Việt Nam vào tháng 8 này

03/08/2017, 14:49 GMT+07:00

Các cô gái TWICE sẽ đến Việt Nam để tham gia quay chương trình thực tế còn Block B thì tham gia một lễ hội giao lưu văn hóa.

Vào ngày 3/8, một người có liên quan trong đài truyền hình đã cho biết toàn bộ các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TWICE sẽ tham gia một chương trình giải trí mang tên Carefree Travelers của đài JTBC. Đặc biệt, điểm đến phục vụ việc quay chương trình này chính là đất nước Việt Nam.


TWICE sẽ sớm đến Việt Nam trong tháng 8 này.
TWICE sẽ sớm đến Việt Nam trong tháng 8 này.

TWICE sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên tham gia chương trình thực tế Carefree Travelers. Nhóm nhạc "em út" nhà JYP Entertainment hiện tại đang là xu hướng hàng đầu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng trên khắp châu Á. Việc những cô nàng xinh đẹp này sẽ đến Việt Nam trong tháng 8 để quay hình chương trình đã khiến người hâm mộ "phát cuồng" dù chưa biết rõ điểm đến cụ thể là ở đâu.


TWCE sẽ sang Việt Nam "du lịch" trong một khoảng thời gian ngắn để quay chương trình thực tế.
TWCE sẽ sang Việt Nam "du lịch" trong một khoảng thời gian ngắn để quay chương trình thực tế.

Carefree Travelers là chương trình nói về các chuyến du lịch trọn gói cùng dàn host chính là Kim Yong Man, Kim Sung Joo, Ahn Jung Hwan, Jung Hyung Don với những khách mời như Lee Kyung Gyu, Cha Tae Hyun, Jung Jae Hyung, Yoon Doo Joon,... Sự kết hợp tuyệt vời của host cùng khách mời đã giúp cho chương trình thêm phần thú vị khi tận tưởng các chuyến du dịch và đạt rating đạt khoảng 3 đến 4% - một mức rating ổn định với đài truyền hình cáp.


Poster của Carefree Travelers với dàn host chính.
Poster của Carefree Travelers với dàn host chính.

Ngoài ra, tin đồn về việc nhóm nhạc T-ara cũng sẽ quay trở lại Việt Nam, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 tới đây cũng khiến không ít người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Trong tấm poster của chương trình Dream Star Cup được tung ra vào sáng ngày 3/8, T-ara cùng ca sĩ Jiyoon và các nghệ sĩ Hàn khác đã bất ngờ "góp mặt" bên cạnh những nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Tuấn Hưng, Minh Hằng, Big Daddy. 

Được biết, đây là sự kiện âm nhạc - thể thao nhằm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn. Sự kiện được chia thành 2 phần, bao gồm trận bóng đá giao hữu giữa các nghệ sĩ hai nước và một chương trình âm nhạc. Theo như những thông tin được ghi trên poster của chương trình, rất có thể T-ara sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 10/9 và tham gia biểu diễn trong chương trình ca nhạc Việt - Hàn của Dream Star Cup.


T-ara sẽ sang Việt Nam biểu diễn chương trình ca nhạc Việt - Hàn vào ngày 10/9 tới đây?
T-ara sẽ sang Việt Nam biểu diễn chương trình ca nhạc Việt - Hàn vào ngày 10/9 tới đây?

Vào đầu năm 2017, T-ara với đội hình 6 thành viên đã có dịp ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh và biểu diễn trong một sự kiện cuối năm cùng với 2 nhóm nhạc NCT 127 và DIA. Với lần trở lại này, T-ara sẽ biểu diễn tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào ngày 10/9 với đội hình chỉ còn 4 thành viên cùng ca khúc mang lại chiếc cúp đầu tiên sau nhiều năm bị "tẩy chay" tại Hàn QuốcWhat's My Name.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc Block B cũng sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 11 để tham gia Lễ hội văn hóa thể giới 2017 Ho Chi Minh - Gyeongju World Culture Expo diễn ra trong 25 ngày (từ ngày 9/11/2017 đến ngày 3/12/2017) với tư cách là đại sứ quảng bá chính cho sự kiện. Đây là chương trình giao lưu văn hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Gyeongju, thuộc tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc. 

Trước đó, Block B (trừ thành viên Zico) đã có màn biểu diễn tại chương trình Thế giới văn hóa Expo 2017 TP.HCM - Gyeongju vào ngày 21/2. Như vậy, chỉ trong 1 vòng 1 năm, T-ara và Block B là nhóm nhạc thứ 3, 4 đặt chân đến Việt Nam sau NCT 127EXID.


Block B đã "đặt lịch" đến thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2017 này.
Block B đã "đặt lịch" đến thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2017 này.

Với việc phát triển hợp tác với Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực thì việc các nhóm nhạc thần tượng Kpop "lũ lượt" sang Việt Nam đã khiến nhiều bạn trẻ, đặc biệt là fan Kpop vui mừng vì có thể được gặp thần tượng tận mắt ngay tại quê hương của mình. Hãy cùng trông đợi sự xuất hiện của TWICE, T-ara và Block B tại Việt Nam trong thời gian tới nhé.


NCT 127 và EXID là 2 cái tên đã từng đặt chân đến Việt Nam 2 lần trong nửa đầu năm 2017.
NCT 127 và EXID là 2 cái tên đã từng đặt chân đến Việt Nam 2 lần trong nửa đầu năm 2017.

Ảnh: Internet.